ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG MUA Ở ĐÂU?

0
2252
Áo cờ đỏ sao vàng – niềm tự hào của mỗi người dân Việt

ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG – MỖI CHIẾC ÁO MỘT NIỀM TIN!

Bạn thân mến!
Như chúng ta đã biết cờ đỏ sao vàng chính là quốc kỳ của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ta từ trước đến nay. Khi nhìn vào lá cờ đỏ sao vàng bay phấp phới ấy, chúng ta lại nhớ về những cuộc chiến tranh khốc liệt đã đi qua một thời và không khỏi tự hào, xúc động về một Tổ quốc linh thiêng với những con người bé nhỏ mà bất khuất.
Và người đã sáng tạo ra lá cờ đỏ sao vàng chính là đồng chí Nguyễn Hữu Tiến (sinh năm 1901 tại Hà Nam) và ông đã hy sinh vào năm 1941 do bị địch bắt và xử bắn trong cuộc khởi nghĩa tại Hóc Môn cùng với Nguyễn Thị Minh Khai, Hà Huy Tập, Võ Văn Tần…
Ông đã giải bày về tâm huyết mà mình muốn gửi gắm qua hình tượng lá cờ đỏ có ngôi sao vàng năm cánh ở giữa như sau:
“Hỡi những ai máu dỏ da vàng
Hãy chiến đấu dưới cờ thiêng Tổ quốc
Nền cờ thắm máu đào vì nước
Sao vàng tươi da của giống nòi
Đứng lên mau hồn nước gọi ta rồi
Hỡi sĩ, nông, công, thương, binh
Đoàn kết lại như sao vàng năm cánh”
Lá cờ đỏ sao vàng linh thiêng của Tổ quốc
Trải qua bao biến cố và thăng trầm của dòng lịch sử, lá cờ sao vàng ấy đến nay vẫn hiên ngang tung bay phấp phới trong gió lộng quê hương.
Và đúng như Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đã từng nói ” Dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước. Đó là truyền thống quý báu của dân ta. Từ xưa đến nay, mỗi khi Tổ quốc bị xâm lăng thì tinh thần ấy lại sôi nổi, nó kết thành một làn sóng vô cùng mạnh mẽ, to lớn, nó lướt qua mọi sự nguy hiểm, khó khăn, nó nhấn chìm tất cả lũ bán nước và lũ cướp nước”.
Và thực tế đã chứng minh điều ấy. Trong bối cảnh tình hình Biển Đông đang diễn ra rất phức tạp và những hành động đơn phương gây hấn đầy nguy hiểm của Trung Quốc lại lần nữa làm dấy lên lòng yêu nước của quần chúng nhân dân ta.
Bên cạnh những hành động vô cùng thiết thực để đóng góp vật chất cho đất nước trong việc bảo vệ chủ quyền biển đảo như: Góp đá xây Trường Sa, ủng hộ tiền để ngư dân đóng tàu sắt bám biển làm ăn và bảo vệ chủ quyền như những “cột mốc sống” trên biển… thì nhân dân ta cũng có những biện pháp để nâng cao tinh thần yêu nước trong cộng đồng.
Không ai bảo ai thế nhưng người người, nhà nhà từ già trẻ, lớn bé đến nam nữ thanh niên ai cũng chọn mua cho mình một chiếc áo lá cờ Tổ quốc. Nó như một làn sóng lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng nhằm kêu gọi và cổ động mọi người cùng hướng về tình yêu tổ quốc.

Mầm non đất nước với lá cờ tổ quốc
Không giống như một số người cực đoan vẫn nghĩ, đây không phải là tâm lý đám đông, là học đòi, chạy theo trào lưu mà ngược lại, nó nhắc cho chúng ta nhớ rằng đừng ích kỷ suốt ngày chỉ biết việc của mình mà hãy nhớ về nguồn cội, về đất nước, là cổ động nhau cùng hướng về biển đảo thiêng liêng, là tiếp lửa cho những người con nơi đầu ngọn sóng, là chung tay giữ vững chủ quyền đất nước.
Khi tất cả mọi người Việt đều cùng mặc một thứ áo thiêng liêng hồn dân tộc trong những buổi mittin tuần hành phản đối quân xâm lược bạn sẽ thấy yêu sao, tự hào sao và đoàn kết làm sao những người con nước Việt.
Việc cùng nhau mặc áo cờ tổ quốc để cổ động giống như việc những cổ động viên mặc chung một thứ đồng phục, nó sẽ giúp cho những người được cổ động ấm lòng và được tiếp lửa, còn chính những người cổ động thì cũng khí thế vô cùng.
Hòa vào cùng không khí đang sục sôi của dân tộc, KhanRanNamBo.Com xin gửi đến bạn những mẫu áo cờ đỏ sao vàng đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay và hy vọng với những điều này sẽ góp một phần nhỏ vào việc giúp tất cả mọi người thể hiện tình yêu và niềm tin mãnh liệt vào sức mạnh dân tộc trong lúc này.

Một trong số những mẫu áo đẹp hiện có tại KhanRanNamBo.Com
Áo cờ đỏ sao vàng không chỉ có tác dụng cổ động tinh thần hay thể hiện lòng yêu nước mà xét về mặt ứng dụng và thẩm mỹ thì không ai có thể chối từ rằng nó rất đẹp và sáng. Mời bạn xem qua tất cả các mẫu áo cờ đỏ sao vàng TẠI ĐÂY!
Với những dòng sản phẩm đẹp và chất lượng, đa dạng về mẫu mã và ý tưởng, kết hợp với chuỗi sản phẩm liên hoàn là áo + nón + khăn rằn giúp bạn thoải mái lựa chọn, giá cả hợp lý, tư vấn tốt và tiện lợi trong quá trình mua chính là ưu thế nổi bật để bạn nên cân nhắc mua áo cờ đỏ sao vàng và các sản phẩm khác tại KhanRanNamBo.Com 
Để được tư vấn và chăm sóc tốt hơn mời bạn LIÊN HỆ với chúng tôi!
Cảm ơn bạn và chúc bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!
Khăn Rằn Nam Bộ – Cùng bạn trên mọi nẻo đường
 
ĐT: 0978.527.859

LEAVE A REPLY