CÁCH QUẤN KHĂN RẰN NAM BỘ KIỂU CARAVAT

0
3467

HƯỚNG DẪN CÁCH QUẤN KHĂN RẰN NAM BỘ KIỂU CÀ VẠT

Bạn thân mến!
Khăn rằn Nam bộ ngày nay đã trở nên rất quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là với những bạn trẻ năng động, hoạt bát và yêu thích các hoạt động sinh hoạt đội nhóm, thiện nguyện, cộng đồng. Với chiếc khăn rằn Nam bộ trong tay, các bạn ấy có thể sáng tạo ra rất nhiều công dụng thiết thực và độc đáo để phục vụ vào việc vui chơi, học tập và đời sống của mình.
Và trong số đó thì việc tạo ra những chiếc cà vạt bằng khăn rằn Nam bộ cũng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của các bạn trẻ. Theo phương châm “Bình mới rượu cũ” các bạn tuổi teen đã làm ra cho riêng lớp trẻ của mình những chiếc cà vạt rất ngộ ngĩnh, dễ thương nhưng cũng vô cùng độc đáo và lạ mắt dựa trên hình ảnh về những chiếc cà vạt cổ điển vốn luôn là khuôn mẫu của sự trang trọng và nghiêm túc.
Với những sự mới lạ và dễ thương của mình – những chiếc cà vạt bằng khăn rằn đã mau chóng lan tỏa và tạo ra sức hút mạnh mẽ với các bạn thanh thiếu niên rồi nhanh chóng trở thành một trong số những kiểu thắt khăn rằn được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây. Và cách thắt khăn rằn kiểu cà vạt đã nhanh chóng được các bạn trẻ sử dụng phổ biến trong môi trường Đoàn – Hội, đi tình nguyện.
Vì vậy, với mong muốn được chia sẻ đến bạn những xu hướng thắt khăn rằn mới nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay KhanRanNamBo.Com sẽ hướng dẫn cho bạn cách thắt khăn này nhé! 
Để có thể thắt cà vạt bằng khăn rằn thì điều duy nhất bạn cần có đó là một chiếc khăn rằn có độ dài 1m2. Tuy nhiên, nếu bạn thuộc dáng người dáng chuẩn, cao to thì kiểu khăn 1m5 mới đủ bạn nhé!
Và để bắt đầu thắt khăn, đầu tiên bạn sẽ gấp khăn rằn Nam bộ theo chiều dọc để tạo bản phù hợp rồi mới có thể thắt khăn.
Sau khi đã chuẩn bị xong bước này bạn đã có thể bắt đầu thắt caravat bằng khăn rằn. Với chiếc khăn đã được gấp tạo bản bạn sẽ quàng ra sau cổ và để buông 2 vạt khăn phía trước ngực. Tuy nhiên, bạn nhớ là 2 vạt khăn sẽ không để đều nhau nhé! Tốt nhất là vạt phía bên kia dài gấp 2 lần vạt còn lại.
Tiếp đến bạn bắt chéo vạt khăn dài hơn chồng qua phía ngắn và dùng các ngón tay ấn giữ cố định. Sau đó vòng đúng 1 vòng ngay chỗ ấn giữ. Khi đó, búi khăn sẽ tạo ra một khe hở và bạn lấy vạt khăn đang vòng luồn qua khe đó theo chiều từ trên xuống.
Về cơ bản thế là xong. Tuy nhiên bạn sẽ cần chỉnh lại khăn cho ngay ngắn và gấp nếp thật đẹp! Và như vậy là bạn đã vừa tạo ra cho mình một chiếc cà vạt bằng khăn rằn Nam bộ vừa lạ vừa quen, dễ thương và độc đáo rồi.
Bạn có thể xem lại cách hướng dẫn thắt khăn rằn Nam bộ kiểu cà vạt qua video dưới đây bạn nhé!

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn biết cách thắt băng đô đẹp từ khăn rằn Nam bộ thì mời bạn CLICK TẠI ĐÂY!
KhanRanNamBo.Com cảm ơn bạn đã theo dõi và chúc bạn luôn hạnh phúc, thành công trong cuộc sống bạn nhé!
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hay muốn lựa chọn cho mình những chiếc khăn rằn cá tính, ưng ý mời bạn liên hệ với KhanRanNamBo.Com Tại đây!
Khăn Rằn Nam Bộ – Cùng bạn trên mọi nẻo đường

LEAVE A REPLY