CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Chào bạn.

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm KhanRanNamBo.com – Chuyên trang tư vấn khăn rằn của S-CARO và tìm đến những dòng cảm nhận này.

 

Khăn rằn Nam Bộ hiện đang được các bạn trẻ rất yêu thích, các bạn đi phượt hay đi tình nguyện xem chiếc khăn rằn là “bạn thân” trong hành trình của mình.

 

Nhiều bạn tìm đến bên mình để mua khăn rằn Nam Bộ, có những ấn tượng riêng và để lại những dòng cảm nhận của riêng mình. Với mỗi khách hàng là một câu chuyện khác nhau và đây là những  gì họ đã chia sẻ về những chiếc khăn của S-CARO. 


Tất cả đều là những cảm giác rất thật vì được trích trực tiếp từ tin nhắn điện thoại cá nhân và cũng là những cảm xúc bộc phát rất đáng yêu. Nhờ những tình cảm ấy mà S-CARO có thêm động lực tiến lên và ý thức được rằng cần phải mang nhiều giá trị tuyệt vời hơn nữa để trao tặng khách hàng của mình.

Cảm ơn mọi người rất nhiều!


ẢNH 1: Niềm vui của cả người tặng quà và người được quà. Xin cảm ơn các bạn sinh viên CLB tiếng Anh đã mang món quà đậm văn hóa Việt để gửi tặng những người bạn Mỹ. Sự rạng ngời của các bạn làm mình thấy rất hạnh phúc.

cam-nhan-khan-ran-tang-nguoi-nuoc-ngoai

ẢNH 2:  Đi đâu cũng gặp sinh viên. hihi. :))) Sự trong sáng và nhiệt thành đúng chất sinh viên của một số bạn Trường Y Phạm Ngọc Thạch. Cảm ơn những lời ngọt ngào mà các bạn đã dành cho mình và S-CARO nhé!

khan-ran-nam-bo-mua-o-dau (1)

ẢNH 3: Niềm vui của chị Hương (Ninh Bình) khi chuẩn bị được món quà ưng ý để tặng bạn bên nước ÁO xa xôi. Bên phải là niềm vui của một anh khách trẻ mê phượt khi mới nhận được khăn từ Sài Gòn chuyển ra.

cam-nhan-khan-ran1 (1)

ẢNH 4: Sự yêu mến của những khách hàng nữ ở Thủ đô Hà Nội. S-CARO cảm ơn sự tin yêu của chị Hương – một khách hàng thân thiết và sự phấn khởi dễ thương của chị Huyền – khách mua hàng lần đầu nhưng số lượng không nhỏ so với khách lẻ thông thường.

cam-nhan-khan-ran2

ẢNH 5: Chị Dung (Q. Bình Thạnh) không chỉ dễ thương mà còn rất nhiệt tình, chịu khó dành cả buổi tối để tết tua khăn phụ S-CARO dù chị đã có mọt ngày dài làm việc ở cơ quan. Vậy mà xong rồi vẫn về hớn hở PR giúp bên mình. Em cảm ơn chị rất nhiêu. Hãy về đội của em chị nhé! hihi :))) (nick: CuBic Nguyen)

khan-ran-nam-bo-cam-nhan-khach-hang


ẢNH 6: Cảm nhận của bạn Tuấn Anh sau khi đã mua khăn sỉ cho CLB ngoài Hà Nội của mình. Cảm ơn bạn đã đón nhận nét văn hóa miền Nam. Chúc CLB ngày càng phát triển và sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng những chiếc khăn rằn bạn nhé!  (Nick: Vô Tâm Bát Nhã)

cam-nhan-khach-hang-tuan-anh[1]
Và còn vô số những cảm nhận tốt đẹp mà tất cả các khách hàng từ Nam ra Bắc, từ trẻ tới già, từ nam tới nữ… đã dành cho bản thân mình và S-CARO trong suốt từ những ngày đầu cho đến tận hôm nay mà nếu đăng lên chắc sẽ không biết đến khi nào mới xong.


Nếu có nhã hứng mời bạn xem Album ảnh khách hàng của S-CARO nhé!, biết đâu lại có bạn hay những người quen ở đó thì sao.^^ Nhưng phải công nhận một điều là những khách hàng của mình lại toàn là trai xinh, gái đẹp không.

By: NGUYỄN THỊ THANH SƯƠNG – Nhà sáng lập S-CARO

HOTLINE: 0978 527 859

www.NguyenThiThanhSuong.com