Cung cấp 200 KHĂN RẰN cho HỘI LHPN tỉnh ĐỒNG NAI

0
856

Bạn thân mến!

Vừa qua, thông qua sự giới thiệu tin cậy từ một thành viên ở Thành Đoàn TP.HCM cùng với việc xem xét chất lượng khăn nên Hội Liên Hiệp Phụ Nữ tỉnh Đồng Nai đã đặt hàng bên Khăn Rằn Nam Bộ S-CARO hơn 200 chiếc khăn rằn cho hoạt động diễn ra ở địa phương.

Thật ra mà nói thì S-CARO đã từng nhận rất nhiều đơn hàng lớn hơn thế nữa đến từ các công ty du lịch, các trường học… Tuy nhiên, khi nhận được được đơn hàng này của Hội LHPN Đồng Nai S-CARO thật sự rất vui mừng và biết ơn bởi vì lần đầu tiên được phục vụ họ và hơn nữa đơn hàng này lại đến từ một lời giới thiệu tuyệt vời từ thành viên uy tín của Thành đoàn.

Một lần nữa, chất lượng và uy tín thương hiệu của Khăn rằn Nam bộ S-CARO được khẳng định bởi những tổ chức, đoàn thể chính trị lớn. Thanh Sương và khăn rằn S-CARO rất cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả khác khách hàng gần xa.

Đặc biệt, từ ngày 1/7 tới S-CARO sẽ bắt đầu kinh doanh PHI LỢI NHUẬN – tức là toàn bộ lợi nhuận từ việc bán khăn sẽ được dùng làm từ thiện cho đến mãi về sau, còn nguồn vốn giữ lại để tiếp tục duy trì hoạt động kinh doanh. Rất mong nhận được sự đồng hành cùng tất cả các khách hàng.

Thanh Sương

LEAVE A REPLY