CUNG CẤP KHĂN RẰN CHO CTY A.Q.L TỔ CHỨC TEAMBUILDING

0
631
ban-khan-ran-nam-bo-cong-ty-teambuilding-A.Q.L
Cty Chuyên tổ chức Teambuilding A.Q.L
Bạn thân mến!
Trong việc kinh doanh, công việc mình thích nhất luôn là trực tiếp đi giao hàng cho khách dù đã có đội ngũ riêng. Bởi với mình việc trực tiếp đi gặp gỡ khách hàng luôn mang lại rất nhiều điều thú vị.
Đầu tiên đó là một sự quan tâm rất thật và mong muốn được mở rộng mối quan hệ đối với từng khách hàng của mình. Bên cạnh đó, việc ghé thăm nhau sẽ là cách thăm hỏi thực tiễn nhất để mình có thể thể hiểu hơn và có những thông tin chính xác nhất về khách hàng – những người đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của mình.
 Chẳng hạn như khách hàng đang làm ở lĩnh vực nào, cách bài trí không gian sống (hay làm việc) của họ, tác phong, sở thích và đặc biệt là họ thực sự mong muốn điều gì ở sản phẩm của mình trong rất nhiều định hướng giá trị mà mình đã gửi gắm vào những sản phẩm đó.
khan-ran-ri-team-building1
Trò chuyện cùng đại diện Cty A.Q.L
Những lần trực tiếp đi giao hàng đã giúp mình có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và học được nhiều điều khi được lắng nghe những lời chia sẻ, đóng góp rất thật của họ. Khi khách hàng được trực tiếp cầm trên tay và sử dụng sản phẩm của mình thì những lời khen ngợi sẽ là tài sản quý giá để mình có thêm động lực kinh doanh và là “tư liệu quý” để quảng bá thương hiệu.
Đôi khi nhận được những sự đóng góp chân tình đã giúp mình hiểu được điểm yếu trong sản phẩm, cách phục vụ, giao dịch của mình đã giúp mình hiểu được mình cần điều chỉnh chỗ nào, đẩy mạnh điều gì. Nói chung cảm giác nhận ra được điều mình muốn sửa từ lâu nhưng không biết sửa chỗ nào rất tuyệt vời. 
khan-ran-team-building1
Những sắc màu khăn rằn theo đơn đặt hàng của Cty A.Q.L
Những khách hàng – những người bạn đến từ nhiều ngành nghề, tổ chức khác nhau với những tính cách và vùng quan tâm khác nhau về cùng một sản phẩm đã dần cho mình những trải nghiệm vô cùng “đã”.
Vừa qua, cũng nhờ trực tiếp đi giao hàng mà mình mới chợt nhận ra nhu cầu khủng của công ty A.Q.L. Ban đầu, đơn đặt hàng qua điện thoại của công ty mình cứ nghĩ họ mua để tổ chức cho nhân viên của họ đi Teambuilding như những công ty khác vào mỗi dịp hè.
Thế nhưng nhờ chuyến “thị sát” và nói chuyện rất vui với đại diện công ty mà mình mới biết được A.Q.L là công ty chuyên tổ chức Teambuilding cho các đối tác với 13 năm kinh nghiệm trong nghề.
Và cơ hội lớn cho thương hiệu KhanRanNamBo.Com cũng đã mở ra từ đây.
Vì chuyên tổ chức những chuyến Teambuilding nên nhu cầu về khăn rằn cho các hoạt động đội nhóm ngoài trời như vậy là rất cần thiết và rất lớn bởi họ tổ chức thường xuyên, liên tục. Đợt “khai hỏa” này của KhanRanNamBo.Com đã  nhận được sự đánh giá cao từ phía công ty khi họ xem qua chất lượng và màu sắc thực của sản phẩm.
KhanRanNamBo.Com rất vui vì được biết và hợp tác cùng với công ty A.Q.L. Chúc công ty sẽ ngày càng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các khách hàng và đội ngũ A.Q.L luôn vui khỏe, thành công trong những chương trình của mình.
Khăn rằn Nam bộ – Cùng bạn trên mọi nẻo đường
 

LEAVE A REPLY