Cung cấp Khăn rằn cho cty du lịch BILLION WORLD

0
783
khan-ran-gia-si
Cty du lịch MILLION WORLD

Bạn thân mến!

Đối với các công ty có dịch vụ du lịch – lữ hành thì quà tặng khách đi tour luôn là một điều không thể thiếu. Nếu như trước đây chúng ta thường thấy quà tặng luôn là áo thun và nón có thêu logo các công ty rất lớn thì nay những món quà như vậy đã dần được thay thế bằng một món quà khác – Khăn rằn Nam bộ.
Bạn có biết vì sao lại như vậy không?
Đó là vì hầu hết các du khách đã dần chán với những món quà mang tính công nghiệp và quảng bá hình ảnh quá lớn của doanh nghiệp du lịch. Hầu hết những người đi du lịch đều là người khá giả và muốn đi thư giản, khám phá, hòa mình với tự nhiên, những vùng đất mới đầy sảng khoái chứ họ không muốn thành “băng rôn quảng cáo di động” của các cty lữ hành.

Và cũng vì thế mà những sản phẩm dễ xài, dễ mang theo, dễ ứng dụng và mang nét văn hóa truyền thống đặc sắc như những chiếc khăn rằn Nam bộ được lên ngôi. Với khăn rằn miền Tây du khách sẽ rất tiện để vừa có thể chụp ảnh, vừa để quảng, trùm đầu che nắng lại vừa tạo sự thích thú cho du khách.

Khăn rằn mang lại niềm vui và giá trị cho khách du lịch
Bằng sự nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ của mình KhanRanNamBo.Com đã nhận được nhiều sự hợp tác từ các doanh nghiệp du lịch – lữ hành lớn nhỏ khác nhau. Lần này, bên mình đã được hợp tác với một đơn vị mới đó là cty du lịch “TỶ THẾ GIỚI”.
Cty du lịch BILLION WORLD thuộc phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1 và hoạt động đã được 10 năm. Tuy nhiên, điều khiến KhanRanNamBo.Com thật sự ấn tượng khi được đón tiếp hai vị khách tới đặt khăn lại là đích thân 2 chị Giám đốc và Trưởng phòng kinh doanh của công ty.
Được tiếp đón hai lãnh đạo này mình rất thích cách nói chuyện tự nhiên, thoải mái nhưng cũng rất kỹ tính của hai chị. Họ chọn ngay loại khăn tốt nhất và lớn nhất để làm quà tặng du khách của công ty mình chứ không o ép ngân sách để tặng quà cho có lệ.
Với họ quà tặng là bộ mặt của công ty nên phải tặng hàng tốt nhất có thể để khách hàng được thoải mái và ưng ý nhất chứ không thể quá tiết kiệm, xuề xòa. Được tiếp xúc với 2 nữ doanh nhân mình đã học được rất nhiều điều. Trong đó có tận tâm, chu đáo với công việc.
KhanRanNamBo.Com rất cảm ơn và mong sẽ tiếp tục được hợp tác với công ty của 2 chị lâu dài.
 
Khăn rằn Nam bộ – Cùng bạn trên mọi nẻo đường
 
By: Thanh Sương
 
ĐT: 0978.527.859
 
Đ/c: 395/1A Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

LEAVE A REPLY