Cung cấp KHĂN RẰN NAM BỘ cho cty DU LỊCH Hải Âu

0
795
Bạn thân mến!
Đối với các đơn vị du lịch lữ hành thì những chiếc khăn rằn ri miền Tây ngoài việc được sử dụng chính làm quà tặng cho khách đi tour thì nó còn được sử dụng để tổ chức hoạt động Teambuilding cho chính nhân viên trong doanh nghiệp của mình.
 
Chính nhờ sự đa năng, vừa có thể quấn dùng cho các nhân lại vừa sử dụng làm những trò chơi tập thể và giúp đánh dấu các đội dễ dàng nên khăn rằn Nam bộ luôn được ưu ái sử dụng thường xuyên cho các hoạt động vui chơi tập thể.
 
Nhờ điều này mà sản phẩm khăn rằn của KhanRanNamBo.Com đã cung cấp thành công khăn rằn cho công ty Thời trang và Du lịch Hải Âu (có trụ sở ở 159 Trần Trọng Cung, P. Tân Thuận Đông, Q.7) để công ty sử dụng tổ chức các trò chơi cho nhân viên trong đợt tham quan vừa qua.
KhanRanNamBo.Com chuyên cung cấp khăn rằn cho các đon vị du lịch
KhanRanNamBo.Com rất cảm ơn sự hợp tác nhanh chóng và nhiệt tình từ phía công ty và chúc HẢI ÂU luôn tung gió bay cao, bay xa.
Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu sử dụng khăn rằn để làm quà cho khách hay cho chính các hoạt động trong công ty mình thì đừng chần chờ nữa. Hãy LIÊN HỆ ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn theo nhu cầu và mức giá tốt bạn nhé!
Khăn rằn Nam bộ S-CARO – Lưu truyền nét đẹp Việt 
 

LEAVE A REPLY