Cung cấp KHĂN RẰN NAM BỘ cho Cty Vietravel HÀ NỘI

0
482

Bạn thân mến!

Đối với những công ty du lịch, lữ hành thì quà tặng dành cho du khách sử dụng các tour du lịch của mình là điều vô cùng quan trọng và đáng được đầu tư tâm sức. Bởi quà tặng đó làm sao phải vừa kết hợp giữa các yếu tố sau:

+ Có ích cho du khách trong chuyến du lịch tham quan của mình
+ Có vẻ đẹp ý nghĩa, nhân văn mang tính biểu trưng văn hóa vùng miền nơi du lịch
+ Tiết kiệm được tối đa chi phí để mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho doanh nghiệp lữ hành
+ Qùa tặng phải gọn nhé và có tính ứng dụng cao sau khi hành trình tham quan kết thúc để nó thực sự là một món quà lưu niệm ghi lại dấu ấn mạnh mẽ về doanh nghiệp trong lòng du khách.

Chính những điều này đã làm cho các doanh nghiệp hoạt động du lịch trong nước loay hoay tìm món quà tặng như vậy để thay thế vào những chiếc áo, chiếc nón lưỡi trai có in thật to logo của doanh nghiệp mình vốn đã theo lối mòn như xưa nay.

Và với những tour miền Tây sông nước, các doanh nghiệp của chúng ta đã bắt đầu tìm ra sản phẩm có thể kết hợp những điều tuyệt vời đã nêu trên từ chính sản phẩm rất quen thuộc – đó là chiếc khăn rằn Nam bộ (hay còn gọi là khăn rằn ri miền Tây).

mua-si-khan-ran-hop-tacHợp tác để khăn rằn Nam bộ trở thành quà tặng du lịch ý nghĩa

Từ chính những ưu điểm của mình nên vừa qua Vietravel Hà Nội – một trong số những doanh nghiệp lữ hành chuyên nghiệp và nổi tiếng trong nước đã tin chọn sản phẩm khăn rằn Nam bộ để làm quà tặng khách cho những tour du lịch của mình.

KhanRanNamBo.Com cảm thấy rất vui và vinh dự khi được hợp tác cùng một tổ chức chuyên nghiệp như vậy. Hy vọng với những chiếc khăn rằn chất lượng ấy Vietravel Hà Nội cũng như những công ty du lịch sử dụng khăn rằn làm quà tặng sẽ xây dựng được một hình ảnh đậm chất Việt Nam trong lòng du khách.

Nếu bạn đang cần mua sỉ hay lẻ khăn rằn nam bộ mời bạn ghé thăm KhanRanNamBo.Com để mua được những chiếc khăn chất lượng, không bị pha nilon và được tư vấn tận tình về cách sử dụng bạn nhé!

Khăn Rằn Nam Bộ – Cùng bạn trên mọi nẻo đường
 
 

LEAVE A REPLY