CUNG CẤP MŨ TAI BÈO cho CTY du lịch ĐIỂM HOÀN MỸ

0
964
Chào bạn!
KhanRanNamBo.Com được biết đến như thương hiệu chuyên cung cấp khăn rằn Nam bộ truyền thống chất lượng và chu đáo cho các đơn vị du lịch lữ hành hay những công ty muốn tặng quà lưu niệm truyền thống cho đối tác nước ngoài khi khách tới thăm.
Trong suốt hành trình vươn lên của mình, nhờ sự tư vấn và ủng hộ nhiệt tình của tất cả khách hàng từ các đối tác du lịch đến các cô chú cựu chiến binh, đoàn thể chính trị… Đến nay KhanRanNamBo.Com đã mở rộng được thêm hoạt động cung cấp Mũ tai bèo và áo cờ đỏ Việt Nam. Trong đó, mũ tai bèo là sản phẩm mới mẻ nhất.
mu-tai-beo-gia-re-tphcm

Mũ tai bèo tại KhanRanNamBo.Com đẹp nổi bật với cờ đỏ sao vàng được thêu sẵn

Tuy mới ra mắt trong thời gian không lâu nhưng những chiếc mũ tai bèo vừa truyền thống nhưng có những chi tiết mới mẻ giúp tăng sự thoải mái khi sử dụng và đẹp nổi bật đã giúp dòng sản phẩm này chiếm được cảm tình cũng như nhận được sự hưởng ứng lớn từ các khách hàng của KhanRanNamBo.Com từ lúc mới bắt đầu xuất hiện.
Những chiếc mũ tai bèo này đẹp mắt nhờ vào lá cờ đỏ sao vàng và quốc hiệu VIET NAM màu trắng được thêu khéo léo trên nền mũ xanh mát tạo nên sự mát mẻ về thị giác. Điều này vừa tạo nên sự trẻ trung tươi mới mà lại giúp cho các đoàn khách du lịch hay các công ty lữ hành không cần phải lăn tăn đi tìm chỗ để đặt thêu thêm lá cờ tổ quốc lên mũ.
mu-tai-beo-re-dep-tphcm

Mũ tai bèo có vùng thoát khí giúp mát da đầu cho du khách

Chất vài dày mềm mại lại có vùng vải lưới thoát khí giúp người sử dụng có cảm giác mát mẻ, thoát mồ hôi để không phải sinh gàu, ngứa ngáy lại mát trực tiếp vùng hai bên tai quả thật là một trải nghiệm mới tuyệt vời cho những điều truyền thống ý nghĩa.
Sau khi có buổi ghé thăm trực tiếp ĐỊA CHỈ KhanRanNamBo.Com để trực tiếp xem mẫu thì công ty du lịch Điểm Hoàn Mỹ đã quyết định đặt sản phẩm mũ tai bèo này để làm quà tặng cho đoàn khách du lịch sắp tới của doanh nghiệp mình.
mu-tai-beo-bo-doi-mua-o-dau
Đi giao Mũ tai bèo cho Cty Điểm Hoàn Mỹ (Trần Hưng Đạo, Q.1)
Điều đáng quý của Điểm Hoàn Mỹ chính là cái tâm và sự chu đáo trong công việc. Dù đặt mua mũ tai bèo để làm quà tặng kèm bên cạnh một vài loại quà tặng khác nhưng họ luôn chọn những điều tốt nhất cho khách du lịch của mình. Từ từng chi tiết nhỏ về hình thức đến chất lượng đều được đơn vị xem xét cẩn thận.
Với tinh thần làm việc nghiêm túc và vì khách hàng như vậy KhanRanNamBo.Com tin rằng Điểm Hoàn Mỹ sẽ ngày càng phát triển và thực sự mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và thoải mái nhất.
 

LEAVE A REPLY