Giao KHĂN RẰN cho QUẬN ĐOÀN QUẬN 5, QUẬN 7 dịp lễ 30/4/2015

0
481
khan-ran-bo-doi-quangKhăn rằn truyền thống đẹp chỉnh chu của KhanRanNamBo.Com

Bạn thân mến!

Trong những ngày nghỉ lễ dài vừa qua, khi mà hầu hết chúng ta đều háo hức làm xong công việc để được tung tăng nghỉ lễ và chơi lễ thật nhiệt tình thì vẫn có những cơ quan, những con người phải bắt đầu làm thật nhiều việc, chuẩn bị mọi thứ cho những chương trình kỷ niệm lễ thật chu đáo và ý nghĩa.
Đó chính là các cán bộ Đoàn ở các tổ chức chính trị – cơ quan hành chính. Với áp lực công việc nhiều và dồn dập bởi ngày lễ có ý nghĩa hết sức to lớn với lịch sử dân tộc – Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam- thống nhất đất nước (30/4) đòi hỏi sự chỉnh chu, nghiêm túc.
Những người cán bộ Đoàn lại tất bật với việc dự nhiều chương trình kỷ niệm ở các đơn vị bạn, rồi lại tất bật chuẩn bị chương trình tại cơ sở mình. Từ nội dung chương trình, khách mời, cơ sở vật chất và chuẩn bị cả những món quà tặng đầy ý nghĩa để tri ân đến đại biểu tham dự chương trình… Tất cả đều đều cần nhiều tâm huyết và sức lực.
Từng được hợp tác với nhiều cán bộ Đoàn ở nhiều cơ sở khác nhau nên KhanRanNamBo.Com hiểu được phần nào sự bận rộn của các bạn. Và trong những dịp lễ kỉ niệm như vậy thì khăn rằn nam bộ truyền thống luôn là một phần không thể thiếu.
khan-phuot
KhanRanNamBo.Com giao khăn cho anh Đạt – đại diện Quận Đoàn quận 5
Khăn rằn Nam bộ của người miền Tây sẽ được làm đạo cụ , trang phục để biểu diễn những tiết mục văn nghệ, kịch đậm chất thôn quê nam bộ và biểu tượng của truyền thống đấu tranh anh dũng, kiên cường, lòng thủy chung yêu nước của dân tộc.
Vì vậy nên những chiếc khăn rằn còn được sử dụng để làm quà tặng tri ân thật ý nghĩa cho các đoàn đại biểu là các bạn Đảng viên, đoàn viên trẻ hay các mẹ Việt Nam anh hùng, các cô chú cựu chiến binh.
Tuy nhiên, với nhiều công việc cần phải làm, phải lo trong thời gian ngắn khiến cho các cán bộ Đoàn sẽ vất vả và đòi hỏi phải giải quyết nhanh lẹ, chính xác và chu đáo những công việc được giao và việc tìm mua khăn rằn cũng vậy.

Khăn rằn Nam bộ vốn không nhiều người bán nhưng phần lớn người bán cũng chỉ mang tính chất chất bán cho vui, tập kinh doanh nên nhỏ lẻ và không đủ năng lực cung cấp khăn rằn số lượng lớn và chất lượng ít ổn định.

khan-ran-ban-si-quan-7
Qùa tặng đại biểu từ khăn rằn Nam bộ của Quận Đoàn quận 7 dịp lễ 30/4

Vậy nên hầu hết các tổ chức đoàn thể chính trị, du lịch khi cần nhiều khăn và thường xuyên đều loay hoay tìm chỗ mua. Hiểu được điều này KhanRanNamBo.Com đã đẩy mạnh năng lực cung cấp bền vững, chất lượng và đa dạng màu sắc, kích thước các loại khăn rằn miền Tây để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các đối tác lớn.

Nối tiếp những bước đi vững mạnh của mình, trong dịp lễ 30/4 vừa qua KhanRanNamBo.Com đã nhận được rất nhiều đơn hàng từ các tổ chức khác nhau và trong đó có Quận Đoàn quận 5 (118 Ngô Quyền, P.8, Q.5) và Quận đoàn quận 7 (211 Lê Văn Lương, P. Tân Kiểng, Q.7).
Với ý nghĩa sâu sắc của những món quà tặng từ khăn rằn mà các quận Đoàn đặt tặng đại biểu, KhanRanNamBo.Com đã hoạn thành khẩn trương, chất lượng và đẹp như vừa cảm ơn sự tin tưởng của các quận đoàn nhưng cũng là lời tri ân thiết thực nhất đến các địa biểu của thành phố về dự Ngày hội toàn thắng.
khan-ran-bo-doiKhông khí làm việc khẩn trương ở KhanRanNamBo.Com cho nhiều đơn hàng lớn
Chúng tôi rất vui khi thấy bạn thật sự yêu thích và an tâm về sản phẩm mà chúng tôi đã giao để bạn toàn tâm toàn ý lo cho những công việc khác phức tạp hơn.
Nếu bạn đang thay mặt cơ quan, tổ chức của mình cần tìm nơi cung cấp khăn rằn chất lượng ổn định và giá cả hợp lý nhất để thường xuyên tổ chức các chương trình, sự kiện cần sử dụng nhiều khăn rằn mời bạn liên hệ với KhanRanNamBo.Com bạn nhé!

Cảm ơn bạn và chúc bạn luôn hoàn thành xuất sắc những công việc của mình và hạnh phúc, vui khỏe!

Khăn rằn Nam bộ – Cùng bạn trên mọi nẻo đường

By: Thanh Sương

LEAVE A REPLY