GIAO KHĂN RẰN VÀ MŨ TAI BÈO cho CLB Lá Trầu Xanh

0
1117
giao-khan-ran-nam-bo-gia-re-cau-lac-bo-tinh-nguyen-la-trau-xanh
Logo biểu trưng của CLB Lá Trầu Xanh
KhanRanNamBo.Com thân chào bạn!
Như chúng ta đã biết đối với các CLB thanh niên hay tình nguyện thì những chiếc khăn rằn và mũ tai bèo bộ đội truyền thống dường như không thể thiếu cho các hoạt động. Bởi vì chúng rất hữu ích và mang vẻ đẹp văn hóa truyền thống đậm chất.
Với những chiếc khăn rằn Nam bộ chúng ta có thể tổ chức các trò chơi tập thể vui nhộn như bịt mắt bắt dê còn mũ (nón) tai bèo thì được dùng cho những chuyến đi tham quan, về nguồn hay đi tình nguyện. Vừa đẹp và đúng chất truyền thống ông cha mà lại tiện ích cho mình.
Không những thế, mũ tai bèo và khăn rằn ri miền Tây còn được kết hợp rất dễ thương và vô cùng ý nghĩa cho những buổi biểu diên văn nghệ, kịch, sinh hoạt Đoàn…
Khăn rằn và mũ tai bèo quen thuộc và ý nghĩa cho các hoạt động văn nghệ, tập thể
Cũng chính vì sự gắn kết hình ảnh chặt chẽ này mà nhu cầu sử dụng khăn rằn miền Tây và mũ tai bèo của các câu lạc bộ thanh niên tình nguyện rất lớn. Vậy nên vừa qua KhanRanNamBo.Com cũng đã có cơ hội được làm quen và cung cấp khăn rằn với mũ tai bèo cho CLB Lá Trầu Xanh.
Đây là CLB dành cho tất cả các bạn thanh thiếu niên của xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP.HCM. Là môi trường để các bạn có những buổi sinh hoạt đoàn thể vui tươi, lành mạnh, phát triển phẩm chất và kỹ năng bản thân.
Được trò chuyện với một vài bạn chủ chốt của CLB Lá Trầu Xanh, KhanRanNamBo.Com cảm nhận được sự chân thành và dễ thương, thấm đượm nghĩa tình của “những lá trầu xanh” ấy.
KhanRanNamBo.Com cảm ơn các bạn của CLB Lá Trầu Xanh và chúc cho các bạn luôn vui khỏe còn CLB sẽ ngày càng vững mạnh, đoàn kết, yêu thương.
Khăn rằn Nam bộ S-CARO – Lưu truyền nét đẹp Việt
 

LEAVE A REPLY