GIỚI THIỆU

khan-ran-nam-bo-nguyen-thi-thanh-suong

NGUYỄN THỊ THANH SƯƠNG LÀ AI?


Chào bạn!

Mặc dù xuất thân từ dân Xã hội Nhân văn nhưng với niềm đam mê kinh doanh và tinh thần khát khao học hỏi để vươn tới thành công mình đã nỗ lực để từng bước hoàn thiện bản thân.

Đã có người từng nói với mình dân Nhân văn chẳng làm việc gì mà cũng đòi kinh doanh. Tuy nhiên, đối với mình điều này lại trở thành động lực mạnh mẽ để mình luôn cố gắng nhiều hơn nữa.

Mình tin trong kinh doanh thì thành công sẽ thuộc về những ai biết nắm bắt nhu cầu của khách hàng và giúp họ thỏa mãn nhu cầu một cách tốt nhất chứ không phải quá khứ họ là ai. Chính vì vậy mà mình luôn tìm kiếm và chia sẻ đến mọi người, đến khách hàng những giá trị mới đích thực.

CƠ DUYÊN ĐƯA MÌNH ĐẾN VỚI KHĂN RẰN

Vài năm trước, tình cờ trong một lần về miền Tây mình đã bắt gặp được những hình ảnh rất mộc mạc, giản dị nhưng dễ thương và gần gũi – đó là những chiếc khăn rằn. Ngay từ lúc đó mình đã thực sự bị cuốn hút bởi chiếc khăn rằn rất đậm chất nhân văn, hữu ích và tiện lợi này.

Chính vì vậy mà sau chuyến đi đó chiếc khăn rằn luôn là người bạn gắn bó với mình, đi đâu, làm gì mình cũng mang theo. Và ý tưởng mang những giá trị của chiếc khăn rằn miền Tây chia sẻ đến với mọi người đã được hình thành.

Không lâu sau đó, với niềm say mê khăn rằn mình đã tìm hiểu và chuẩn bị những công việc cần thiết để bắt đầu thực hiện đam mê của mình – xây dựng thương hiệu cho khăn rằn.

Với những nỗ lực không ngừng thì cho đến nay thương hiệu Khăn rằn S-CARO do mình cùng đội nhóm của mình xây dựng đã được nhiều khách hàng quan tâm và tin dùng bởi chất lượng và sự thấu hiểu để phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.

Mình hiểu được giá trị của sự hài lòng của bạn về một sản phẩm chất lượng. Bạn hài lòng và vui vẻ thì mình cũng vui và nhiệt huyết cung cấp thêm giá trị cho bạn.

Không có lý thuyết hay lời nói nào thuyết phục bằng chính sự trải nghiệm của bản thân. Chỉ có trải nghiệm mới đánh giá đúng và là câu trả lời thực tế nhất.

Mời bạn trải nghiệm Khăn Rằn Nam Bộ của bên mình đang cung cấp TẠI ĐÂY để mình và bạn có thể thấu hiểu nhau hơn và phục vụ bạn tốt hơn.

Mình xin gửi đến bạn một vài hình ảnh khi mình đi khám phá làng nghề dệt khăn rằn truyền thống như lời cảm ơn đến bạn và để bạn thư giản, tìm hiểu thêm về “nhà của khăn rằn” bạn nhé!

khan-ran-mien-tay

Sông nước miền Tây sớm mai gió lộng sẽ làm bạn thấy thoải mái và muốn gắn mình với nơi đây

khan-ran-mien-tay-re-dep

“Người bạn đường” Nguyễn Thanh Long luôn kề vai sát cánh để chia sẻ và yêu thương

khan-ran-nam-bo

Trò chuyện cùng cô thợ dệt của Làng nghề để biết và hiểu sâu hơn về văn hóa Khăn rằn

khan-ran-mien-tay

Giàn phơi đơn sơ và đậm tình quê bằng sào tre luôn nâng đỡ cho những cuộn chỉ nhuộm được tươi sắc bền màu

khan-ran-ri-mien-tay

Tôi đã rất nhiều lần được về với làng nghề yên bình ấy

mua-khan-ran-ri-o-dau

Máy dệt sợi bán thủ công của Làng nghề được độ chế rất thủ công

ban-khan-ran-mien-tay

Khăn được dệt ra thành từng cuộn và đóng bao gửi đi khắp miền Tây lục tỉnh và cả nước

Lời tâm sự gửi đến bạn của chủ sáng lập S-CARO

NGUYỄN THỊ THANH SƯƠNG