KHĂN RẰN CHO HỘI THẢO QUỐC TẾ CỦA VIỆN KHXH NAM BỘ

0
777
Vien-khxh-vung-nam-bo

Viện KHXH Vùng Nam bộ

Bạn thân mến!
Khăn rằn Nam bộ là chiếc khăn rằn truyền thống của người Việt ta và nó đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu. Chính vì vậy, bên cạnh rất nhiều công dụng của khăn rằn như che nắng, lau mồ hôi, múa hát văn nghệ, chụp ảnh, đi phượt, may đồ… thì khăn rằn còn trở thành món quà tặng Việt Nam cho người nước ngoài rất độc đáo.
Chiếc khăn caro truyền thống, đơn giản, mộc mạc nhưng có một sức hút rất lớn với nhiều người. Sẽ rất thuận tiện cho người nước ngoài nếu họ được những người bạn Việt tặng cho chiếc khăn rằn làm quà lưu niệm. Bởi vì khăn rằn rất gọn nhẹ nên việc cất giữ khăn hay sử dụng, vận chuyển về nước đều rất dễ dàng.
Ngoài ra, khăn còn đa năng, nhiều ứng dụng tùy thuộc vào ý tưởng và cảm hứng của bạn. giá thành của loại quà tặng đặc biệt dành cho người nước ngoài này cũng rất “mềm” giúp người tặng dễ sử dụng làm quà ngay cả khi cần tặng một số lượng lớn cho khách hàng hay bạn bè của mình.
 
qua-tang-vietnam-cho-nguoi-nuoc-ngoai
Khăn rằn thêu làm quà tặng người nước ngoài ý nghĩa và mới lạ
Điều đặc biệt hơn nữa là với khăn rằn Nam bộ bạn có thể dễ dàng gửi gắm những điều mình muốn nói tới người nhận. Đó là nhờ việc bạn có thể chọn thêm dịch vụ thêu chữ lên chiếc khăn rằn.
Đó có thể là tên của người nhận hay những lời yêu thương mà người tặng muốn nhắn nhủ (thêu trái tim, họa tiết hoa lá hay câu thành ngữ…). Và hơn hết với niềm tự hào dân tộc, bạn có thể thêu lá cờ đoe sao vàng Tổ quốc cùng quốc hiệu “VIET NAM” lên khăn.
Và những điều này cũng là lý do mà Viện KHXH Vùng Nam bộ đã đặt hàng khăn rằn thêu tên tại KhanRanNamBo.Com nhân dịp Hội thảo Quốc tế vừa qua để tặng cho đại biểu các nước về tham dự.
khan-ran-nam-bo-qua-tang-nuoc-ngoai
Các đại biểu nước ngoài nhận quà tặng khăn rằn có thêu Quốc kì Việt Nam
Nhìn những gương mặt rạng người của cả người tặng và người nhận vì được trao và nhận những món quà hết sức ý nghĩa cho nhau thật sự rất vui – quà tặng văn hóa. 
Và nếu như bạn hay cơ quan cũng đang cần tìm một món quà tặng dễ thương và ý nghĩa lại hết sức tiết kiệm, độc đáo thì đừng chần chừ nữa. Bạn hãy LIÊN HỆ NGAY với KhanRanNamBo.Com bạn nhé! Bởi trên thị trường hiện nay chỉ có duy nhất KhanRanNamBo.Com là đơn vị cung cấp quà tặng khăn rằn thêu tên đẹp và phải chăng.
Chúc bạn luôn vui khỏe và sớm trải nghiệm sản phẩm khăn rằn của S-CARO!
 
Khăn rằn Nam bộ S-CARO – Lưu truyền nét đẹp Việt

LEAVE A REPLY