KHĂN RẰN NAM BỘ – MỘT Ý TƯỞNG KINH DOANH ÍT VỐN!

0
941
BÍ QUYẾT KHỞI NGHIỆP VỚI SỐ VỐN NHỎ TỪ KHĂN RẰN NAM BỘ
Chào bạn!

Từ xưa ông bà ta đã có câu “phi thương bất phú” như một lời đúc kết sau những trải nghiệm của cả cuộc đời mình và đó cũng chính là lời khuyên cho những thế hệ con cháu nếu muốn lập thân, lập nghiệp và “giàu có”. Đây được coi như câu nói cửa miệng, là phương châm sống cho tất cả những bạn trẻ trót lỡ chảy trong mình “máu kinh doanh”.

Kinh doanh giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê, yêu thích của mình và đó chính là một môi trường khắc nghiệt nhưng tuyệt vời nhất để bạn rèn luyện và hoàn thiện bản thân mình qua những kỹ năng, kinh nghiệm và thử thách.

Môi trường ấy sẽ rèn bạn sự nhạy bén, năng động, bản lĩnh và quyết đoán. Hơn hết, đó là con đường làm giàu bền vững và bạn sẽ khẳng định mình nếu như bạn theo đuổi “cuộc chơi dài hơi” ấy đến cùng.

Tuy nhiên, để kinh doanh được không phải ai cũng có thể bởi nhiều trở ngại. Vấn đề mà bạn hay gặp phải ngay từ bước đầu tiên luôn là “tiền đâu?”. Để giải quyết vấn đề này nhiều bạn chọn giải pháp rủ thêm nhiều bạn bè để hùn vốn làm ăn.
Liệu điều này có thực sự ổn? Bởi đông người tham gia sẽ không chỉ là nhiều tiền vốn mà quan trọng hơn là nhiều ý kiến, quan điểm và chiến lược. Nếu tất cả những người cùng góp vốn không đủ bản lĩnh để giải quyết vấn đề muôn thưở này thì nhanh chóng mọi kế hoạch kinh doanh mà bạn nghĩ ra đều sẽ mau chóng bị đổ vỡ vì cái tôi của mỗi người.
Vậy còn có giải pháp nào khác không? Trong giấc mơ khởi nghiệp của hầu hết nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ luôn suy nghĩ kinh doanh thì nhất định phải cần có thật nhiều tiền vì bạo gan mới thắng lớn. Vậy nên đa số những ấp ủ tự kinh doanh của nhiều người đều nhanh chóng bị “chết yểu” vì chính suy nghĩ truyền thống đó. 
Tuy nhiên, mình xin chia sẻ đến bạn một giải pháp nhỏ đáng cân nhắc đó là vẫn hãy theo đuổi ước mơ khởi nghiệp của mình nhưng với số vốn nhỏ. Phát huy tối đa lợi thế và nguồn lực của chính mình luôn là điều nên làm và nó sẽ giúp bạn thành công bền vững.
TẠI SAO NÊN CHỌN LOẠI HÌNH KINH DOANH ÍT VỐN?
 
Kinh doanh ít vốn – xu hướng của thời đại
Khởi nghiệp với số vốn nhỏ sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn trong những bước đi đầu tiên của kinh doanh.
Với số vốn nhỏ, bạn sẽ dễ xoay sở nguồn vốn ban đầu và có nhiều khả năng để thực hiện ước mơ kinh doanh của mình hơn. Khi đó, bạn sẽ ít phải lệ thuộc vào người khác trong các quyết định kinh doanh của mình và sự nghiệp đó hoàn toàn nằm dưới sự quyết định chiến lược của bạn.
Bên cạnh đó, với số vốn nhỏ đồng nghĩa với việc quy mô kinh doanh đầu tay của bạn cũng sẽ nhỏ nên với người mới bắt đầu làm quen và tôi luyện, vừa học hỏi vừa tự thân thì bạn sẽ dễ dàng quản lý toàn diện mọi mặt việc kinh doanh của mình. Bạn sẽ có cơ hội được nhìn rõ một cách bao quát và tỉ mỉ cơ nghiệp riêng này. Như làm quen và quan sát dòng tiền, chu kì xoay vòng vốn, khả năng thuyết phục khách hàng và quản lý các mảng khác…
Số vốn nhỏ sẽ gây cản trở bạn trong việc thực hiện đúng kỳ vọng ước mơ “giàu nhanh” của bạn nhưng cũng nhờ nó mà bạn sẽ phải nỗ lực thật nhiều và thật tập trung để có ngày đạt được mục tiêu. Bạn sẽ có nhiều thời gian và cơ hội để học hỏi, rèn luyện bản thân để dần dần hoàn thiện mình hơn.
Không những vậy, khi khởi nghiệp ai cũng luôn ước mong về một thành công rực rỡ về sau, tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm cho hạt giống của mình được đơm hoa kết trái mà đôi khi do những yếu tố bên ngoài tác động hoặc do sự chủ quan mà chúng ta bị phá sản. Khi đó, với xuất phát điểm không quá lớn nên những rủi ro ấy cũng sẽ không phải là “đòn chí mạng” mà chúng ta sẽ dễ dàng vượt qua hơn và nhanh lấy lại sức và tâm lý để “bày keo khác” hơn.
VỚI SỐ VỐN NHỎ CÓ THỂ KINH DOANH ĐƯỢC GÌ?
 
Hãy khởi nghiệp trước khi Tốt nghiệp!
Đây là những trăn trở thường thấy ở những người “trót” thích kinh doanh và vướng mắc họ gặp phải luôn là “vốn ít kinh doanh gì?”, “kinh doanh gì vốn ít lời nhiều”… Nhưng dù câu hỏi đó là gì thì chung quy lại đó chính là trăn trở về sản phẩm cung cấp.
Thông thường chúng ta hay nghĩ về những nhu yếu phẩm hoặc những sản phẩm dịch vụ cao cấp để bán được thật nhiều và thu về lợi nhuận lớn. Tuy nhiên việc đi theo lối mòn thị trường sẽ làm bạn trở nên mờ nhạt và ít có cơ hội tạo ra nét riêng độc đáo trong khi những sản phẩm xa sỉ lại rất đắt tiền và cần một tiềm lực mạnh.
Kinh doanh ít vốn giúp bạn có những trải nghiệm và bí mật nhỏ để có những thành công lớn về sau. Vậy có bao giờ bạn nghĩ về việc kinh doanh một sản phẩm văn hóa vật chất nhưng mang tính ứng dụng cao giúp nhiều người tìm hiểu và lưu giữ văn hóa dân tộc mà lại giúp ích cho cuộc sống thường ngày chưa?
Và sản phẩm, ý tưởng kinh doanh mình muốn chia sẻ đến bạn ngay bây giờ chính là khăn rằn Nam bộ.
Trước hết, khăn rằn nam bộ là một sản phẩm “nhẹ vốn” nên việc xoay sở vốn kinh doanh không khó.
Bên cạnh đó khi bạn kinh doanh khăn rằn Nam bộ chính là bạn đang bước chân vào lĩnh vực kinh doanh văn hóa đúng nghĩa. Bởi như bạn đã biết, khăn rằn Nam bộ là nét văn hóa đặc sắc và đặc trưng của người miền Tây. Khi bạn buôn bán khăn rằn chính là đi truyền và lửa và giúp lan tỏa nét văn hóa truyền thống của dân tộc.
Khi bạn thực sự bước vào “cuộc chơi văn hóa” bạn sẽ có nhiều động lực và cơ hội để tìm hiểu về văn hóa người phương Nam – Văn hóa khăn rằn. Khách hàng của bạn chính là những con người yêu văn hóa và trẻ, khỏe, sôi nổi, vui tươi. Họ không phải là ai khác mà chính là những bạn phượt thủ với khát khao chinh phục những cung đường hiểm – đẹp của mọi miền đất nước.
Họ chính là các bạn học sinh, sinh viên dùng khăn rằn để làm hành trang tình nguyện với nhiều công dụng, là những tập thể vui nhộn hay đi team building vào những dịp xuân – hè.
Sẽ thật tuyệt khi bạn được những con người vui nhộn ấy gửi về “ảnh nóng” của họ ngay từ thực địa tặng bạn và để bạn cùng họ chia sẻ niềm vui vì chiếc khăn bạn gửi đang cùng họ khám phá những điều mới lạ, xinh tươi trên những hành trình ý nghĩa họ đang trải qua. Bạn sẽ nhanh chóng được kết nối với những CLB tình nguyện lớn nhỏ – những con người luôn sống vì những lý tưởng cao đẹp với cộng đồng, bạn sẽ thực sự được truyền lửa.
Không chỉ là kiến thức văn hóa mà bán khăn rằn sẽ giúp bạn luôn có nhu cầu sáng tạo. Sáng tạo ra những công dụng, những kiểu quàng khăn độc – đẹp và hữu ích cho khách hàng và chính bạn. Bạn sẽ cảm nhận được sức nóng thực sự của mùa hè khi nhận được rất nhiều cuộc gọi, đơn hàng và sự tin tưởng của khách hàng vào mùa cao điểm ấy.
Cũng như những sản phẩm kinh doanh khác, bán khăn rằn sẽ rèn cho bạn sự phản ứng nhanh nhạy trước nhiều tình huống mà khách hàng của bạn và thị trường đặt ra. Những mối quan hệ mới đầy thú vị và tiềm năng, những trải nghiệm và kỹ năng mà không bao giờ bạn có thể có nếu như bạn không thực sự bước vào “cuộc thử sức nhiều tâm huyết”.
Vậy bạn hãy cùng KhanRanNamBo.Com trải nghiệm kinh doanh khăn rằn Nam bộ bạn nhé!
TẠI SAO NÊN CHỌN HỢP TÁC VỚI KHANRANNAMBO.COM?
 
Khởi sự với chiếc khăn rằn cùng KhanRanNamBo.Com
Hiện nay, KhanRanNamBo.Com đang mong muốn mở rộng đại lý để phục vụ tốt hơn và tiện ích hơn nữa cho những khách hàng của mình. Bạn đang là học sinh, sinh viên thích kinh doanh nhưng ít vốn và muốn kiếm nguồn thu nhập để tự lo cho mình và khẳng định bản thân? bạn vừa tốt nghiệp ra trường và chưa muốn đi làm công trước khi “thử một phen”?
Khi trở thành đại lý hoặc nhà phân phối của KhanRanNamBo.Com bạn sẽ có được nhiều lợi thế hơn!
– Về sản phẩm: 
Chất lượng sản phẩm luôn là điều quan trọng hàng đầu trong việc kinh doanh mà bạn và chúng tôi đều quan tâm. sản phẩm khăn rằn Nam bộ của KhanRanNamBo.Com 100% được nhập trực tiếp từ các làng nghề truyền thống còn sót lại của miền Tây.
 
Chất lượng ổn định, bền đẹp, đa dạng và an toàn chính là điều giúp bạn thoải mái marketing để tăng doanh thu mà không lo bị “hớ” hoặc phàn nàn. Vì niềm tin của khách hàng một khi đã được khẳng định thì hình ảnh tốt đẹp của bạn sẽ luôn sống mãi trong lòng họ. 
Ngoài ra, sản phẩm nhập từ làng nghề luôn đa dạng và giữ được nét truyền thống riêng của mình. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm với chất lượng sản phẩm và tập trung sự suy nghĩ của mình dành cho chiến lược bán hàng.
– Về chiến lược:
Khi kề vai sát cánh với KhanRanNamBo.Com bạn sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình và chân thật nhất về thị hiếu chung của khách hàng, xu hướng được ưa chọn như kích thước và màu sắc được khách hàng sử dụng nhiều nhất để hiệu quả bán hàng được tăng cao và sản phẩm nhập về đảm bảo “bắn đúng mục tiêu”.
Điều này có ý nghĩa rất lớn trong việc tăng hiệu quả và lập chiến lược bán hàng của bạn. Với kinh nghiệm bán và phân phối khăn rằn cho nhiều đại lý lớn nhỏ khắp mọi miền cả nước trong thời gian khá dài KhanRanNamBo.Com sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền bạc, thời gian và công sức để đi tìm hiểu và trải nghiệm thị hiếu khách hàng. Đây chính là điều mà nhiều đại lý, nhà phân phối đã và đang hợp tác với chúng tôi tiếp tục trao gửi niềm tin.
Chưa dừng lại ở đó, những kinh nghiệm đàm phán và bán hàng hay chăm sóc khách hàng, những kỹ năng cần có để phục vụ tốt cho khách hàng của chúng tôi cũng sẽ được truyền tải đến bạn. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ những hoạt động phụ liên quan đến sản phẩm giúp bạn.
Điều đặc biệt hấp dẫn và thể hiện sự quan tâm của KhanRanNamBo.Com đến đại lý dù bạn là nhà phân phối kiểu “mua đứt bán đoạn” thì nếu giá cả của bạn hợp lý thì KhanRanNamBo.Com cũng sẽ xem bạn như đại lý chính thức và khi có khách lẻ gần vùng phủ sóng của bạn chúng tôi sẽ giới thiệu shop của bạn để khách đến mua.
Thật tuyệt phải không nào? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không cùng chúng tôi khởi nghiệp với số vốn nhỏ? Ngay bây giờ! bạn sẽ có thể trở thành cộng sự của chúng tôi để khởi nghiệp và kinh doanh hiệu quả hơn.
Mọi chi tiết bạn cần được tư vấn, hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY bạn nhé!
 KhanRanNamBo.Com rất vui được làm quen với bạn!
Khăn Rằn Nam Bộ – Cùng bạn trên mọi nẻo đường
ĐT: 0978.527.859

LEAVE A REPLY