KHĂN RẰN NAM BỘ TUNG BAY KHẮP TRỜI THÁNG 6

0
660

KhanRanNamBo.Com với những đơn hàng ra Hà Nội
KHANRANNAMBO.COM VÀ NHỮNG
 
 GƯƠNG MẶT KHÁCH HÀNG THÁNG 6
Chào bạn!
Trong lịch sử dân tộc chúng ta đã từng có “mùa hè đỏ lửa”. Tuy nhiên, ngay ở hiện tại chúng ta vẫn đang có những mùa hè thật rực lửa không kém. Lửa không chỉ do tiết trời đặc trưng của đất trời khi vào hạ mà chủ yếu là do ta luôn có “lửa” trong lòng.
Mỗi độ hè về, những ngọn lửa vốn nhen nhóm trong lòng mỗi người lại trở nên bùng cháy. Vì không có khoảng thời gian nào trong năm thích hợp hơn mùa hè để ta lại được cháy hết mình với những khát vọng và yêu thương.
Hoài – Trang cùng chiếc khăn rằn Nam bộ trên những cung đường phượt
Dù bạn là ai thì mùa hè về lại làm cho chúng ta bỗng thấy nao lòng và rộn ràng những ước mong. Bạn sẽ đi du lịch, nghỉ mát cùng với công ty? bạn muốn tham gia những chiến dịch tình nguyện hè để góp thêm cho mình nhiều trải nghiệm tuyệt vời, thú vị để rồi chia sẽ và lan tỏa những yêu thương đến cho những con người kém may mắn hơn?
Thậm chí bạn đang muốn tận dụng khoảng thời gian rỗi lúc hè để thử sức kinh doanh hay kiếm thêm ít tiền để trang trải… Nhưng dù bạn đang là ai trong số đó thì chung quy lại tất cả những điều đó đều là những khát vọng!
Và đừng ngần ngại, hãy để những khát vọng ấy được cháy mãnh liệt bạn nhé! ít nhất là trong mùa hè này.
Trong suốt tháng đầu hè này, KhanRanNamBo.Com đã có dịp được gặp gỡ, làm quen và kết bạn bạn với nhiều bạn trẻ nhiệt huyết và máu lửa như vậy.
Cũng theo đó, những chiếc khăn rằn Nam bộ chính thống cũng đã được bay cao, bay xa đến mọi miền Tổ quốc. Đầu tiên có thể kể đến những gương mặt khách hàng ở tận ngoài Côn Đảo linh thiêng và xa xôi. Con Dao Resort với những combo áo cờ tổ quốc + khăn rằn Nam bộ và cả nón lưỡi trai cờ đỏ sao vàng được gửi ra để mọi người cùng hưởng ứng và thể hiện tình yêu nước với mọi người ở đất liền.
Khăn rằn, áo và nón của Con Dao Resort
Các Câu lạc bộ Tình nguyện ở tận Thủ Đô Hà Nội và Thái Nguyên… cũng nhanh tay liên hệ với KhanRanNamBo.Com để gửi gắm niềm tin về những chiếc khăn rằn xuất xứ miền Tây 100% với chất lượng và giá cả tốt nhất ngay cả khi đã tính phí vận chuyển từ Nam ra Bắc.
Không những thế, shop còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các đại lý khắp 3 miền tổ quốc với hàng loạt đại lý mới xuất hiện. Khăn rằn từ thành phố Hồ Chí Minh cứ nối tiếp nhau về với thành phố biển Đà Nẵng, Thủ đô Hà Nội và ngay cả tại Sài Gòn hoa lệ này.
Khăn rằn chuyển ra Đà Nẵng cho đại lý mới
Bên cạnh đó, shop cũng đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của nhiều bạn khách trẻ. Dù họ là người lần đầu biết đến và cầm trên tay chiếc khăn rằn hay các phượt thủ nhiều năm kinh nghiệm thì khi cùng trò chuyện, vui đùa thì điều làm họ hài lòng nhất luôn là sự nhiệt tình và tư vấn khá tốt ở shop.
Chính điều này đã làm cho những con người xa lạ chỉ mới 1 lần gặp mặt ngắn ngủi hoặc thậm chí là chưa từng gặp mặt đã cảm thấy vui và tin tưởng, thấy mến và nhớ nhau nhiều. Cũng nhờ vậy mà cô chủ nhỏ của shop luôn cảm thấy hạnh phúc ngập tràn khi được nghe những lời “phát biểu cảm nghĩ” của khách từ phương xa gửi về.
Lời “nhắn nhủ ngọt ngào” từ đại diện của CLB tình nguyện Hành trình xanh Hà Nội
Trong số họ đã có rất nhiều người ban đầu hơi ngập ngừng, e thẹn và ngại công khai ảnh khi shop ngỏ lời xin chụp một tấm ảnh để làm kỷ niệm. Song khi sự nhiệt tình hướng dẫn và vui tính trò chuyện đã làm “những trái tim non” thay đổi ý định. Thật bất ngờ, nhiều người họ đã chủ động thông báo với shop sẽ lan tỏa tấm ảnh với những nhận xét tích cực và quảng cáo giúp shop để nhiều người cùng biết, cùng mua.
Chị Dung – khách hàng mới nhưng đầy thân thiết
Cứ thế, dù là những vị khách lẻ tìm đến shop chỉ để mua duy nhất một chiếc khăn hay anh chàng tận Hà Nội đặt hàng 2 chiếc khăn rằn tận trong Nam cũng đều được tư vấn nhiệt tình. Không chỉ là những ký thuật bảo quản hay sử dụng khăn mà còn là những trải lòng về suy nghĩ, về hoài bão của nhau trong cuộc sống.
Xin một lần nữa KhanRanNamBo.Com rất cảm ơn vào sự tin tưởng và động viên mà các bạn đã dành cho shop.
Mời bạn xem qua hình ảnh và cảm nhận của những khách hàng dễ thương, vui nhộn của shop nhé!
Bạn Vân với “túi khủng khăn rằn chuyển gấp ra Thái Nguyên cho đồng đội
Hoài và Trang – chắc hẳn bạn nhận ra đôi bạn này phải không? hi

Công – một bạn sinh viên hiền lành và dễ mến

Và những chiếc khăn rằn Nam bộ khác sẽ còn tiếp tục tung bay trên mọi miền Tổ quốc…
Khăn Rằn Nam Bộ – Cùng bạn trên mọi nẻo đường
 
 
ĐT: 0978.527.859

LEAVE A REPLY