KHĂN RẰN NAM BỘ ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI “SẮC MÀU VĂN HÓA” 5

0
541
KhanRanNamBo.Com đồng hành cùng ngày hội “Sắc màu văn hóa” 5
KHĂN RẰN NAM BỘ THAM GIA “HƯƠNG SẮC VĂN HÓA VÙNG HẠ LƯU SÔNG MEKONG”

Chào bạn!

Như bạn đã biết, vào ngày 10/5 vừa qua tại Hội trường D, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra ngày hội văn hóa “Hương sắc văn hóa vùng hạ lưu sông Mekong”. Ngày hội này nằm trong chuỗi sự kiện văn hóa định kì hằng năm mang tên “Sắc màu văn hóa” của Khoa Văn hóa học của trường.

KhanRanNamBo.Com đồng hành cùng Clb Văn hóa học
Và cũng lần hội này, KhanRanNamBo.Com đã rất may mắn khi được trở thành một đối tác, một người bạn đồng hành của chương trình. Với mong muốn mang đến những khách hàng đáng yêu của mình những chương trình văn hóa thực sự ý nghĩa và giúp các bạn được có cơ hội trải nghiệm, cảm nhận văn hóa các nước một cách chân thực và vui nhộn KhanRanNamBo.Com đã cùng Ban tổ chức tuyên truyền rộng rãi hơn những thông tin hấp dẫn đó đến với mọi người.
Ngày hội đã thực sự thu hút được rất nhiều bạn trẻ không chỉ là sinh viên của trường tham dự mà còn có sự góp mặt của một lượng lớn các bạn sinh viên đến từ các trường bạn tham gia như Đại học Tôn Đức Thắng, Khoa học Tự nhiên, Tài Chính – marketing, Ngân hàng… Đến với ngày hội lần này các bạn ấy đã có được những trải nghiệm vô cùng thú vị và hữu ích cho bản thân mình về cả học thuật và giải trí.
Ảnh lưu niệm cùng những khách hàng nhiệt tình nhất
Chương trình đã làm các bạn trẻ đã liên tiếp đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và không chỉ hiểu hơn về văn hóa ẩm thực, trang phục truyền thống, các điệu múa đặc trưng của các nước (Thái Lan, Myanma, Lào, Campuchia và Việt Nam) mà còn thực sự được sống trong một không khí đậm chất Nam bộ.
Ngay từ cổng vào, các bạn ấy đã được tìm hiểu sơ và trải nghiệm với những chiếc Khăn rằn Nam bộ như biết nguồn gốc xuất xứ, các loại kích cỡ và tất cả các màu sắc hiện có của khăn rằn trên thị trường. Được hướng dẫn cách làm tua khăn rằn, cách bảo quản và làm mềm khăn, cách sử dụng khăn rằn Nam bộ sao cho hiệu quả nhất…
Hướng dẫn các bạn trẻ cách làm tua và làm mềm khăn rằn
Đặc biệt, các bạn rất hào hứng khi lần đầu được cầm trên tay những chiếc khăn rằn Nam bộ được nhập trực tiếp từ các làng nghề dệt khăn rằn truyền thống của miền Tây mà KhanRanNamBo.Com mang về. Sự hứng khởi và dễ thương của các bạn càng tăng lên khi được cô chủ nhỏ của shop trực tiếp bày đủ trò đủ kiểu các cách quàng khăn rằn Nam bộ đang “phủ sóng” trong giới phượt và tình nguyện hiện nay.
Tuy nhiên, với một lực lượng hùng hậu các bạn ghé thăm gian hàng nên KhanRanNamBo.Com cũng đã chưa thể truyền đạt được hết những điều thú vị về khăn rằn đến các bạn. Vì thế mời các bạn tham khảo thêm thông tin tại website KhanRanNamBo.com của mình nhé.

Đội ngũ KhanRanNamBo.Com tại ngày hội
Với sự hỗ trợ tận tình, tích cực từ các bạn tình nguyện viên, KhanRanNamBo.Com đã có một ngày hội văn hóa quảng bá hình ảnh chiếc khăn rằn Nam bộ rất thân thiện, vui vẻ và hiệu quả.
Qua đây, Shop cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Câu lạc bộ Văn hóa học (trực thuộc Khoa Văn hóa học) đã tạo cơ hội để bên mình được góp một phần nhỏ vào việc truyền thông sự kiện văn hóa có ý nghĩa lần này và được mang những chiếc khăn rằn miền Tây chính thống đến gần với các bạn trẻ hơn.

Ảnh lưu niệm cùng với bạn Kiệt – đại diện của CLB Văn Hóa học
Bên cạnh đó, mình cũng rất mong được liên kết với các tổ chức, đoàn thể để mang những thông tin hữu ích, ý nghĩa về các sự kiện văn hóa hay tình nguyện đến với những khách hàng thân yêu của mình. Để qua đó, góp phần giúp cho các bạn trẻ có một môi trường tốt để am hiểu về văn hóa và mạnh về tình nguyện và cũng mang hình ảnh của đơn vị bạn đến gần với nhiều người hơn.

KhanRanNamBo.Com rất vui được làm quen với bạn!

Khăn Rằn Nam Bộ – Cùng bạn trên mọi nẻo đường

By: Nguyễn Thị Thanh Sương

ĐT: 0978.527.859

www.NguyenThiThanhSuong.com

LEAVE A REPLY