KHĂN RẰN NAM BỘ – QUÀ TẶNG tối ưu cho NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

0
614

khan-ran-nam-bo-may-ao-daiKhăn rằn Nam bộ – Qùa tặng hoàn hảo cho người nước ngoài

QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI BẰNG KHĂN RẰN NAM BỘ

Bạn thân mến!

Trong cuộc sống của chúng ta ngày nay, quà tặng là một phần không thể thiếu với tất cả mọi người. Chúng ta tặng quà tặng để thể hiện sự biết ơn – cảm ơn đến ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè… để người nhạn biết rằng ơn nghĩa, công lao hay những điều mà họ đã làm chúng ta luôn ghi nhận và nhớ về. Ví dụ quà tặng mẹ 8/3, quà tặng thầy cô 20/11, quà tặng bà mẹ Việt Nam anh hùng 27/7…

Bên cạnh đó, quà tặng cũng để chúng ta thể hiện sự hân hoan, chúc mừng một ai đó, một sự kiện nào đó mà đối với người được tặng và người tặng như chúng ta đều cảm thấy rất ý nghĩa, vui sướng. Chẳng hạn như quà tặng sinh nhật người thân hoặc quà tặng lễ tốt nghiệp của bạn bè và cả quà mừng “thăng” chức dành cho đồng nghiệp, sếp.

Đặc biệt, quà tặng sẽ giúp cho người được nhận quà biết rằng đối với bạn thì họ thật sự quan trọng và những việc làm của bạn có một ý nghĩa rất lớn. Đôi khi nó đơn giản chỉ là việc họ đến thăm bạn, công ty bạn, gia đình bạn…

Mặc dù rất muốn tặng quà cho nhau nhưng đôi khi nhiều người trong chúng ta vẫn không biết phải tặng quà gì để rồi khi nước tới chân mới phải mua vội một cái gì đó mang tặng. Hơn nữa nữa ông bà ta ngày xưa lại có câu “Phú quý sinh lễ nghĩa” nên việc chọn mua một món quà thích hợp với người nhận và phù hợp với người tặng (về túi tiền) là một vấn đề vẫn làm nhiều người phải mệt mỏi.

Thậm chí với nhiều người, việc tặng quà đã trở thành “ác mộng” vì không biết tặng gì cho mới lạ, không quá nặng tính vật chất, có một ý nghĩa lớn và mang tính ứng dụng cao. Đặc biệt với những người bạn, đồng nghiệp, sếp, đối tác, người nước ngoài thì trong suy nghĩ của phần lớn chúng ta nó phải càng chăm chút và giá trị hơn nữa.

khan-ran-mien-tay-chinh-hieuKhăn rằn Nam bộ – Quà tặng nhỏ, ý nghĩa to

Nhiều người vẫn hay bế tắc trước câu hỏi “Tặng quà gì cho người nước ngoài? Quà tặng độc đáo cho người nước ngoài là gì?, Mua gì để tặng sếp, đồng nghiệp, bạn nước ngoài?… hàng loạt những câu hỏi tương tự như vậy cứ liên tục gây mệt mỏi. Khi tìm được qùa cần tìm thì lại thêm câu hỏi “Mua quà tặng cho người nước ngoài ở đâu?”

Nếu bạn cũng đang bị rơi vào hoàn cảnh đó thì đừng vội mệt mỏi nhé! KhanRanNamBo.Com sẽ đưa ra một giải pháp hiệu quả mà nhiều người xem là bí quyết nhỏ trong quà tặng của mình “đặc trị” cho sự nan giải ấy.

QUÀ TẶNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI – GIẢI PHÁP TỪ CHIẾC KHĂN RẰN NAM BỘ

Đã bao giờ bạn suy nghĩ về việc này chưa? Điều này nghe thật lạ phải không nào? Tuy nhiên, rất có thể bạn sẽ quyết định tin dùng giải pháp ấy khi nhìn nhận rõ hơn.

Sẽ không phải là không có lý khi hiện đã có rất nhiều người tin dùng chiếc khăn rằn Nam bộ tại KhanRanNamBo.Com để làm quà tặng cho những đối tác quan trọng người nước ngoài của mình. Chẳng hạn như: Trung tâm Thí Nghiệm CARE – Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM, OPPO Mobile Cống Quỳnh, Quận 1 và nhiều Việt Kiều, tổ chức khác.

Và lý do để bạn tin gửi gắm niềm tin vào chiếc khăn rằn Nam bộ chính là:

Đối với người nhận quà:

Đầu tiên và cũng đặc biệt nhất đó chính là nét văn hóa rất đặc trưng nhưng cũng vô cùng độc đáo ẩn chứa trong chiếc khăn rằn miền Tây này. Chiếc khăn rằn đặc trưng không những cho văn hóa miền sông nước phương Nam mà có thể nói nó còn là “quốc khăn” mang đậm nét văn hóa Việt.

khan-ran-nam-bo-qua-tang-depQùa tặng người nước ngoài lạ mắt với khăn rằn Nam bộ

Đi suốt dọc miền đất nước bạn sẽ thấy rằng chỉ có chiếc khăn rằn Nam bộ mới là loại khăn ẩn chứa nhiều giá trị văn hóa tinh thần và cả tính ứng dụng cực kỳ cao.

Nếu như chiếc khăn Mỏ quạ của một số nơi phía Bắc chỉ dùng để hát quan họ và dần bị mất dần trong cuộc sống lao động, sinh hoạt thì khăn rằn Nam bộ lại ngày càng được biết đến và sử dụng bởi nhiều công dụng thiết thực được sáng tạo ra.

Từ trong thời chiến, các chiến sĩ bộ đội, giải phóng quân, thanh niên xung phong đều sử dụng chiếc khăn rằn để che nắng, băng vết thương, đánh dấu, lau mồ hôi, cải trang, làm tín vật… Cho đến nay thì những chiếc khăn ấy lại được tung bay trên mọi nẻo đường theo những dấu chân thanh niên tình nguyện, phượt thủ và khách du lịch, trong từng ngách nhà…

Khi khách nước ngoài được nhận những món quà ấy, có nghĩa là bạn cũng đang là một sứ giả về văn hóa muốn truyền đến họ cảm hứng về một Việt Nam anh hùng và mến khách. Là bạn đang tự hào với lịch sử dân tộc và yêu những nét giản dị, bình yên. Là giúp cho vị khách nước ngoài được có cơ hội tìm hiểu văn hóa Việt và sử dụng hàng ngày chiếc khăn bạn tặng. Khi ấy họ sẽ rất phấn khích và luôn nhớ về bạn với món quà đặc biệt.

Không những vậy, với món quà là chiếc khăn rằn Nam bộ, người bạn tặng sẽ dễ dàng hơn trong việc mang chiếc khăn về nước bởi không cồng kềnh, không chảy – đổ, không nặng nề mà lại rất Việt Nam và phong cách.

Quà tặng này giúp người nước ngoài thuận tiện hơn khi chỉ cần gấp nhẹ khăn lại và cho vào vali hoặc quàng ngay lên cổ để chụp ảnh ngay lập tức cũng như khi lên phi cơ về nước. Đặc biệt nếu họ sang Việt Nam và thích cả áo dài lẫn khăn rằn thì sẽ thật độc đáo để bạn kết hợp 2 điều đó lại thành áo dài bằng vải khăn rằn để tặng họ.

Áo dài khăn rằn – Qùa tặng độc đáo và ý nghĩa cho Việt Kiều
Người nước ngoài hầu hết đều thích những gì gọn nhẹ, đơn giản, thực dụng và mang tính nhân văn nên việc chọn khăn rằn sẽ là điều tuyệt vời đối với họ.

Đối với người tặng:

Dù bạn là sinh viên hay dân văn phòng thì món quà hết sức ý nghĩa nhưng lại rất rẻ sẽ giúp bạn đỡ phải đau đầu bởi vấn đề “đầu tiên” muôn thuở cho người bạn nước ngoài quen qua mạng, cho đồng nghiệp hoặc sếp nước ngoài…

khan-ran-nam-bo-ao-dai-cuoiKhăn rằn Nam bộ – quà tặng ý nghĩa cho người nước ngoài

Bên cạnh đó việc vận chuyển, gói quà cũng sẽ không làm khó bạn cũng như sẽ giúp bạn giữ được bí mật tới phút chót khi cất quà vào túi xách, túi áo… Trong khi nón lá sẽ dễ “bị lộ” còn đặc sản khô sẽ gây ra mùi khó chịu và kiểm tra phiền phức khi lên máy bay. Lại vừa là món quà có thể giữ mãi bên mình cho người được tặng.

MÁCH NHỎ BẠN CÁCH TẶNG KHĂN RẰN NAM BỘ

Người xưa có câu “Của cho không bằng cách cho” huống chi điều bạn đang làm là tặng quà cho người nước ngoài có sự quan trọng đối với bản thân mình. Việc bạn tặng quà cho họ không chỉ là hình ảnh của cá nhân bạn sẽ được họ “lưu” lại mà còn là hình ảnh về một người bạn Việt Nam, về đất nước Việt Nam nên hẳn đó sẽ là một món quà được lựa chọn kỹ và gấp/ gói cẩn thận, là hình ảnh đậm chất nhất về văn hóa Việt.

Vậy nên, hãy thể hiện sự nồng nhiệt, quý mến và toàn tâm với món quà của mình bạn hãy thật cẩn thận và khéo léo chọn màu khăn rằn theo màu họ yêu thích hoặc chọn màu cùng/ có nét tương đồng với quốc kỳ của họ. Khi bạn “bật mí” ý nghĩa này họ sẽ thật sự cảm động vì thấy được rằng món quà này không chỉ là quà mà là bạn sự quan tâm họ và bạn thật thông minh.

khan-ran-qua-tet-2016[1]

Bên cạnh đó, bạn cũng nên cân nhắc việc thêu tên của người được tặng hoặc tổ chức được tặng. Đôi khi là tên của đất nước mình với hai tiếng gọi thân thương “VIET NAM”. Họ sẽ rất vui vì món quà ấy mang đạm dấu ấn Việt Nam và có một phần của mình trong đó. Trong lòng bạn họ thật quan trọng…

Tuy nhiên, để có một chiếc khăn ưng ý với những sáng tạo và thẩm mỹ bạn hãy thật thông minh để chọn cho mình chiếc khăn tốt nhất làm quà. Đó là loại khăn rằn Nam bộ dệt tại làng nghề truyền thống với chất liệu vải mùng mà không phải cotton pha nilon như một số nơi vẫn đăng, bán.

Hãy tạo một chiếc hộp quà dễ thương và sáng tạo. Để có được những điều này mời bạn đến với S-CARO – nơi uy tín với tất cả khăn rằn được nhập từ làng nghề dệt truyền thống Đồng Tháp, với những sự tư vấn tốt nhất và những món quà dễ thương nhất từ khăn rằn Nam bộ.

Khăn Rằn Nam Bộ – Cùng bạn trên mọi nẻo đường

Bản quyền bài viết: Nguyễn Thị Thanh Sương
ĐT: 0978.527.859

LEAVE A REPLY