S-CARO LÀM TỪ THIỆN tháng 7 ở MÁI ẤM TÊ – PHAN

0
844

Chào mọi người!

Như đã nói, từ ngày 1/7 Khăn rằn Nam bộ S-CARO sẽ dành 100% lợi nhuận từ việc bán khăn rằn hàng tháng của mình để tham gia các hoạt động trợ giúp xã hội – Nói một cách dễ hiểu thì chính là làm từ thiện.

Và sau khi tổng kết tháng 7 vừa qua, đại diện S-CARO đã đến với mái ấm Tê – Phan ở 359/1F Lê Văn Sỹ, Phường 13, Q.3, HCM để gửi tặng mái ấm tấm lòng của mình và của tất cả các khách hàng gần xa.

Mái ấm Tê – Phan là mái ấm tư nhân – ra đời đã được 32 năm, hiện nay đang nuôi dưỡng hơn 70 trẻ em khuyết tật nặng, trẻ em mồ côi.

 Những đôi mắt trẻ thơ trong sáng, thơ ngây nhưng lại bị ngờ ngệch hay liên tục chịu những cơn đau giằng vặt làm cho Sương cảm thấy thật sự xót xa.

Ở đây các em không những được nuôi dưỡng, được chăm sóc yêu thương mà còn được tập vật lý trị liệu, được học tiếng anh, được học hát bằng tiếng Pháp… từ chính các bạn trẻ nước ngoài về dạy hè.

Các bạn trẻ ở Pháp qua dạy hè cho các em

Mong rằng bằng sự yêu thương, chăm sóc và dạy dỗ của các cô chú mái ấm, sự chung tay hỗ trợ vật chất của cộng đồng sẽ có thể xoa dịu được nỗi đau của các em và giúp có thể phục hồi chức năng, hòa nhập cộng đồng trong tương lai không xa.

Thay mặt mái ấm và các em nhỏ, Khăn Rằn Nam Bộ S-CARO rất cảm ơn tất cả các khách hàng đã ủng hộ sản phẩm và việc làm nhân văn này của S-CARO. Chúc tất cả mọi người có sức khỏe thật tốt để sống an vui và cống hiến.

By Thanh Sương

LEAVE A REPLY