KHANRANNAMBO.COM TUYỂN ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC!

0
624
KhanRanNamBo.Com rất vui được hợp tác cùng bạn

CƠ HỘI HỢP TÁC KINH DOANH CÙNG KHANRANNAMBO.COM

Chào bạn!

KHANRANNAMBO.COM là thương hiệu được nhiều khách hàng yêu mến, đạt được những sự phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực chuyên cung cấp khăn rằn Nam bộ cho rất nhiều cơ quan, tổ chức.


Với sự năng động, nhiệt tình và luôn sáng tạo vì mục tiêu đưa khăn rằn Nam bộ trở thành sản phẩm có tính ứng dụng cao và lan tỏa sức mạnh văn hóa của nó, chúng tôi đang từng bước khẳng định mình bằng việc xây dựng một thương hiệu khăn rằn truyền thống Việt Nam với nhiều dòng sản phẩm độc đáo, giá trị để hội nhập và phát triển.
Tuy nhiên, để có thể đẩy nhanh quá trình đó hơn nữa cũng như chung sức xây dựng đam mê, chúng tôi muốn hợp tác kinh doanh với những đại lý thực sự có năng lực và đặc biệt là yêu thích các giá trị của chiếc khăn rằn. Nhu cầu phát triển hệ thống và mở rộng thị trường nên KhanRanNamBo.Com đang tuyển đại lý chính thức cho hệ thống của mình.
KHANRANNAMBO.COM – Một thương hiệu, triệu niềm tin

Nếu bạn hợp tác kinh doanh cùng KhanRanNamBo.com, bạn sẽ được những lợi ích như sau:

Được sử dụng thương hiệu, hình ảnh và sản phẩm khăn rằn chất lượng và ổn định của KhanRanNamBo.Com để kinh doanh có hiệu quả và lâu dài. Được cập nhật thường xuyên các dòng sản phẩm khác nhau của khăn rằn Nam bộ do KHANRANNAMBO.COM sáng tạo ra. (Nếu đại lý thấy phù hợp với mình).
– Hợp tác bền vững và lâu dài: chúng tôi cam kết đồng hành lâu dài và bền vững với các đại lý của mình.
Mức lợi nhuận hấp dẫn: Khi trở thành đại lý chính thức của KHANRANNAMBO.COM các đại lý sẽ nhận được mức lợi nhuận cao nhất có thể trong lĩnh vực kinh doanh khăn rằn Nam bộ.
– Hỗ trợ truyền thông: Các đại lý sẽ được hỗ trợ truyền thông, được cập nhật tin tức, hình ảnh và bài viết về đại lý thường xuyên trên website chính thức của KhanRanNamBo.Com để giới thiệu gương mặt đại lý đến tất cả các khách hàng truyền thống và người dùng internet trên cả nước biết đến.
Được tư vấn các kiến thức đầy đủ về khăn rằn Nam bộ về đặc tính, cách sử dụng, cách tiếp cận và mở rộng nguồn khách hàng. Được KHANRANNAMBO.COM giới thiệu khách lẻ đến sử dụng sản phẩm của đại lý.
– Để đảm bảo sự cạnh tranh và nguồn khách hàng để đại lý có thể kinh doanh một cách tốt nhất KHANRANNAMBO.COM sẽ mở và tuyển đại lý với số lượng hạn chế nhất định.
Hỗ trợ đại lý về việc đào tạo, tư vấn các kinh nghiệm và kỹ năng bán hàng cơ bản, cách tạo thiện cảm và sự chuyên nghiệp với khách hàng cũng như làm sao giữ được mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng cũ và khai thác khách hàng mới…
Và còn nhiều điều tuyệt vời khác đang chờ đón bạn. Rất hân hoan chào đón bạn gia nhập vào hệ thống của KHANRANNAMBO.COM. Số lượng đại lý bị hạn chế nên các bạn nhanh tay liên hệ nhé!
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp TẠI ĐÂY!
Cảm ơn sự quan tâm của bạn và mong được hợp tác cùng bạn!

Khăn Rằn Nam Bộ – Cùng bạn trên mọi nẻo đường

By: Nguyễn Thị Thanh Sương

ĐT: 0978.527.859

www.NguyenThiThanhSuong.com

LEAVE A REPLY