Khuyến mãi QUÀ TẶNG 20/11 từ KHĂN RẰN NAM BỘ S-CARO

0
1098

Bạn thân mến!

Xưa nay, khi nhắc đến thầy cô giáo chúng ta hay nghĩ ngay đến những người giáo viên dạy ở trường lớp trong môi trường sư phạm mà ít ai để ý rằng tất cả những người đang dạy nghề, truyền đạo lý hay thậm chí là chẳng dạy gì nhưng khai sáng và giúp ta hiểu thêm về điều gì đó ý nghĩa trong cuộc sống cũng chính là thầy cô vậy.
Thế nên trong cuộc đời mỗi người chúng ta dù già trẻ, gái trai hay bất kể làm nghề gì thì ai cũng từng có ít nhất một người thầy hay cô giáo đã chỉ dạy, hướng dẫn và dìu dắt chúng ta về tri thức khoa học, kỹ năng nghề nghiệp hay đạo làm người.
Điều quan trọng là trong số những người đã từng có mặt trong đời ta thì những ai ta thực sự biết ơn họ và xem họ là Thầy mà thôi. Và giờ đây, khi chỉ còn đúng một tuần nữa là đến ngày 20/11 (2015) chúng ta sẽ tri ân đến tất cả những người ta muốn gọi là “Thầy” thì bạn đã có kế hoạch gì chưa?
Không cần những món quà cầu kì hay những lời nói có cánh. Hãy dành tặng cho những người thầy của chúng ta những gì mà bạn có như: lời chúc giản dị từ chính trái tim mình, từ sự biết ơn chân thật với những món quà tặng giản đơn mà ý nghĩa.
Để chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) năm nay, S-CARO gửi đến bạn chương trình Khuyến mãi 20/11 như sau:

 – Thời gian: Từ ngày 16/11 đến hết ngày 20/11/2015 

 KHÔNG PHÂN BIỆT MUA HÀNG TRỰC TIẾP HAY QUA MẠNG 

 – Tất cả những khách hàng mua khăn rằn tại S-CARO với số lượng 5 khăn đều sẽ được tặng thêm 1 khăn cùng loại. 

 – Với trường hợp khách hàng mua 5 khăn từ các dòng khác nhau thì sẽ được khuyến mãi 10% trên tổng giá trị đơn hàng.

 * Đặc biệt: S-CARO sẽ gửi đến tất cả các Thầy cô giáo Thiệp chúc ngày Nhà giáo khi mua bất kỳ sản phẩm khăn rằn nào trong thời gian trên.
khan-ran-nam-bo-chuc-mung-ngay-nha-giao-viet-nam
20/11 – Ngày tri ân Thầy cô
Nào, hãy cùng trao nhau những chiếc khăn xinh đẹp, mộc mạc bằng sự biết ơn sâu sắc đến những người “Thầy” trong cuộc đời ta để ngày 20/11 năm nay thêm ý nghĩa bạn nhé!
S-CARO cảm ơn bạn đã quan tâm đến thông tin này và chúc bạn sẽ có mùa Nhà giáo thật ý nghĩa, nhiều niềm vui.

LEAVE A REPLY