Thương hiệu KHĂN RẰN -Từ KhanRanNamBo.Com đến S-CARO

0
1303

Chào bạn!

KhanRanNamBo.Com rất lấy làm hãnh diện và biết ơn tất cả khách hàng của mình từ những ngày đầu cho đến nay vì đã tin tưởng sử dụng các dòng sản phẩm khăn rằn Nam bộ của chúng tôi.
Đã có những lúc tưởng chừng như bỏ cuộc hay rẽ sang những bước ngoặt khác vì chỉ tập trung vào một dòng khăn rằn Nam bộ truyền thống nên kén khách. Vào những buổi đầu đó tuy còn bỡ ngỡ nên chưa được chuyên nghiệp về cả cách tư vấn bán hàng và cơ sở vật chất đón tiếp khách hàng nhưng các bạn vẫn ủng hộ nhiệt tình và giúp cho tôi ngày càng “trưởng thành”, chuyên nghiệp hơn.
Hai năm đối với đời người thì quá ngắn nhưng với một người trẻ khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng để lèo lái giấc mơ của mình trở thành sự thật và đi qua nhiều sóng gió thì với tôi nó thật ý nghĩa bạn ạ.

KhanRanNamBo.Com được hình thành thuở ban đầu dựa trên ý tưởng sẽ cung cấp ra thị trường những chiếc khăn rằn miền Tây chất lượng, đẹp và nhiều ứng dụng để lan tỏa tình yêu sử dụng khăn rằn truyền thống cho các bạn trẻ Việt giữa muôn vàn xu hướng lai tạp văn hóa nước ngoài.

giac-mo-khan-ran-viet
Bay xa nhé những chiếc khăn rằn Nam bộ^^
Và sau hai năm nhìn lại, KhanRanNamBo.Com đã thấy được rất nhiều điều đáng lạc quan. Các bạn trẻ của chúng ta ngày càng yêu những chiếc khăn rằn vì nét đẹp đơn giản và đa năng. Họ đã không chỉ yêu và sử dụng nó bên mình mọi lúc mà còn mang những chiếc khăn rằn mới làm quà tặng cho bạn bè, người thân.
Điều này không phải là công lao của ai hết mà rằng thực tế, chúng ta đã có quyền tin vào tương lai tươi đẹp của những chiếc khăn truyền thống và xa hơn là sự khởi sắc của nét đẹp văn hóa vật thể Việt.
Giờ đây, khi đã vượt qua giai đoạn đầu (ao làng) KhanRanNamBo.Com tự đặt ra sứ mệnh mới – thử thách mới quan trọng hơn đó là đưa khăn rằn trở thành “Tân Đại sứ văn hóa” của Việt Nam và lan tỏa nét đẹp khăn caro ấy ra ngoài lãnh thổ.
Và một thương hiệu số bằng tiếng Việt sẽ gây ra nhiều khó khăn để tiếp cận về mặt hình thức thương hiệu. Vậy nên, S-CARO đã được ra đời để thực hiện tiếp sứ mệnh của KhanRanNamBo.com
VÌ SAO THƯƠNG HIỆU KHĂN RẰN NAM BỘ TRUYỀN THỐNG TÊN LÀ S-CARO?
logo-khan-ran-s-caro

Thương hiệu mới – Sứ mệnh mới từ nền tảng KhanRanNamBo.Com
S-CARO là tên mang hình thức có vẻ “tiếng Tây” tuy nhiên nếu nhìn kỹ bạn sẽ thấy toàn những dấu ấn rất Việt Nam ở đó.
Với mỗi người con nước Việt thì mỗi khí nhắc đến chữ S chúng ta sẽ nghĩ ngay đến dáng hình đất nước. Và ẩn tàng trong đó là dấu ấn của nhà sáng lập – Nguyễn Thị Thanh Sương.
CARO – Chính là họa tiết đặc trưng và duy nhất xuất hiện xuyên suốt trong tất cả các loại khăn rằn Nam bộ truyền thống.
khan-ran-s-caro-va-thanh-suong  
Nguyễn Thị Thanh Sương – Nhà sáng lập và quản lý từ KhanRanNamBo đến S-CARO

Một vẻ đẹp xuất phát từ những sự đơn giản, mộc mạc sẽ mang lại hiệu quả cao và nhiều cảm xúc cho những người sử dụng. Đẹp đơn giản chính là sự chắt lọc từ những gì đẹp đẽ nhất. Hãy chinh phục tất cả bằng chính những gì là của bạn, bằng nội lực và sự giản lược của bạn.

Đây chính là ý nghĩa thông điệp mà S-CARO muốn nhắn gửi qua slogan hết sức ngắn gọn của mình “LESS IS MORE”
Và cho dù là dưới bất kỳ cái tên nào: KhanRanNamBo.Com hay S-CARO thì với tư cách là Nhà sáng lập và trực tiếp quản lý thì tôi cam kết với bạn chất lượng sản phẩm và cách phục vụ sẽ chỉ có một hướng đó là ngày càng tốt hơn.
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài chia sẻ và đã ủng hộ Thương hiệu trong suốt những năm vừa qua!
 Mong sẽ tiếp tục được đồng hành cùng bạn trong thời gian tới và chúc bạn sống thật an lạc, ý nghĩa!
 
ĐT: 0978.527.859

LEAVE A REPLY