TRANH GHÉP HÌNH – MỖI MẢNH GHÉP MỘT NIỀM VUI

0
748

TRANH GHÉP YÊU THƯƠNG – SẺ CHIA CẢM XÚC CÙNG BẠN

Tranh ghép hình – lưu giữ mọi khoảnh khắc

Chào bạn!

Cuộc sống của chúng ta luôn có muôn màu muôn vẻ, sẽ có những giây phút chúng ta cảm thấy hạnh phúc ngập tràn vì những cử chỉ yêu thương, những giây phút sum họp với gia đình hay bạn bè – những người mà luôn yêu thương và muốn họ ở bên ta như một phần không thể thiếu.
Và cũng sẽ có những lúc ta thoáng buồn vu vơ vì một sự trống vắng, một thứ tình cảm không nói thành lời với một mối quan hệ chưa gọi được tên về ai đó. Sự nhớ thương, trông ngóng và thấp thỏm sẽ khiến ta như muốn thét lớn lên để nói cho ai đó biết rằng “Ta yêu người” hoặc chỉ đơn giản là “Ta nhớ người”.
Rồi cũng lại có những khi ta thấy thật yêu đời và muốn khám phá, ước muốn giá mình được lớn thêm để có thể ôm trọn đất trời khi lạc giữa những cảnh đẹp của thiên nhiên nên thơ, lãng mạn hay khung cảnh thật hùng vĩ, dễ thương.
Những cảm xúc thật tuyệt vời của cuộc sống ấy chắc hẳn mỗi người trong chúng ta đều được trải qua. Tuy nhiên, cuộc sống này cũng luôn ẩn chứa nhiều điều không vui và thật khó để chúng ta có thể thoải mái tận hưởng những cảm xúc ngọt ngào, quý giá kia.
Vậy làm sao để viết thêm cung bật cảm xúc yêu thương và dễ chịu, làm sao để ta có thể giữ mãi cho mình những sự ngọt dịu ít ỏi mà cuộc sống đã cho ta. Thời gian rồi cũng sẽ trôi qua, những giây phút hạnh phúc xum vầy rồi cũng sẽ bị lạc vào những bộn bề của cuộc sống.

Tranh ghép hình đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích
Bạn đừng bao giờ để lạc mất những cảm xúc tích cực bạn nhé! Để giữ nó mãi bên mình, bạn hãy lưu giữ những khoảnh khắc nhẹ nhàng và ngọt dịu ấy lại bằng việc ghi dấu nó lại, hãy nhanh tay chụp lại những khoảnh khắc ấy để mãi về sau nó vẫn còn hiện hữu bên cạnh ta bạn nhé!
Với những tấm ảnh đẹp và đầy cảm xúc ấy, bạn sẽ có thể tạo ra được rất nhiều điều bất ngờ thú vị khác nữa đó. Với tấm ảnh đó của mình, bạn hãy biến nó thành một bức TRANH GHÉP HÌNH thật đẹp bạn nhé!
Nếu như hình thì bạn chỉ có thể đem ra nhìn ngắm rồi trầm tư, nhớ về thì tranh ghép hình lại chính là bức tranh có nhiều mảnh ghép được ghép lại với nhau và được làm nên từ chính những tấm ảnh đẹp của bạn.
Chính vì vậy nên bạn có thể lấy ra xem và táy máy tháo ra, rồi từ từ lắp vào. Chính những mảnh ghép nhỏ xinh sẽ là nguồn cảm hứng để bạn đi tìm lại những khoảnh khắc ý nghĩa mà mình đã từng ghi dấu ấy trở về một cách sống động nhất.
Này là ánh mắt chan chứa yêu thương mà bạn và người ấy đã trao nhau, những bờ môi ấm, đâu rồi những cái nắm tay thật chặt, đâu rồi chiếc lá nhẹ rơi mà bạn đã chộp được trong lúc đi ngắm cảnh, quả cóc non trốn trong những chiếc lá sau vườn mà bạn rất thích và chụp lại trong ảnh… Tất cả những điều đó sẽ làm cho cảm giác của bạn trở nên chân thật nhất.
Sẽ hạnh phúc biết nhường nào khi bạn dành tặng nó như một món quà ý nghĩa cho những người mình thương yêu. Hãy để người bạn mê nghệ thuật nhiếp ảnh được tò mò xếp những mảnh ghép nhỏ lại với nhau và hồi hộp chờ đợi xem tuyệt tác của bạn nó lung linh thế nào bạn nhé!
Tranh ghép hình luôn mang lại nhiều điều bất ngờ thú vị cho bạn
Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu cùng người mà mình yêu thương ngồi xếp chung một tấm ảnh kỷ niệm tuyệt vời của 2 đứa trong lần đầu tiên hò hẹn? Hai bạn sẽ thấy thật bất ngờ và buồn cười vì không hiểu ngày xưa vì sao mình lại ngố đến vậy phải không nào!(?)
Thật hạnh phúc khi đến ngày sinh nhật của con yêu, gia đình bạn cùng ngồi vây quần hát hò, đùa vui và cùng nhau ghép nên bức tranh xếp hình của gia đình quanh chiếc bánh sinh nhật đó… Vậy mới biết bạn hãy biết cách làm sao để niềm vui được nhân đôi, hãy làm cho niềm vui được lan tỏa khắp không gian sống của bạn chứ đừng để nó lăngj lẽ trôi đi theo thời gian nhé!
Ngay bây giờ đây, nếu bạn cũng muốn tạo nên những bức tranh xếp vui nhộn, thú vị từ chính những mảnh ghép cuộc sống của mình thì hãy liên hệ ngay với TRANH GHÉP YÊU THƯƠNG bạn nhé!

Tranh Ghép Yêu Thương – Sẻ chia cảm xúc cùng bạn

By: Nguyễn Thị Thanh Sương
ĐT: 0978.527.859

LEAVE A REPLY