Từ 1/7 Khăn Rằn S-CARO KINH DOANH PHI LỢI NHUẬN (Dành 100% Lợi nhuận LÀM TỪ THIỆN)

0
1132

Bạn thân mến!

TÌNH HÌNH KINH DOANH CỦA KHĂN RẰN S-CARO HIỆN RA SAO?

Sau 3 năm lăn lộn khởi nghiệp và phát triển thành công, S-CARO vô cùng tự hào vì đã cung cấp ra thị trường dòng Khăn Rằn Nam Bộ truyền thống đúng nghĩa, đúng chất lượng như đã cam kết và có một lượng khách hàng  – là fan – và cũng là những người bạn bè từ Bắc đến Nam, từ trong đến ngoài nước.

Bạn tham khảo TẠI ĐÂY nha!

Một vị khách người Đức sang Việt Nam du lịch ghé cửa hàng để mua khăn rằn

Đặc biệt, sau khi Thanh Sương được mời tham dự chương trình “Cafe Khởi Nghiệp” trên kênh HTV7 thì hiệu ứng truyền thông càng mạnh mẽ hơn, Thương hiệu khăn rằn S-CARO càng được mọi người biết đến và đón nhận nhiệt tình hơn.

Với tư cách là nhà sáng lập và trực tiếp quản lý thương hiệu này, Thanh Sương cảm thấy rất tự hào và vui sướng cũng như biết ơn cuộc đời đã ưu ái dành cho Sương. Vốn từ lâu vẫn luôn đau đáu một nỗi niềm là làm sao để có thể làm từ thiện một cách lâu dài, bền bỉ mà lại không mang nặng màu sắc “Hãy mua hàng vì từ thiện đi” nên Thanh Sương đã đi đến quyết định quan trọng.

Kể từ ngày 1/7/2017 cho mãi về sau, Thương hiệu Khăn Rằn Nam Bộ S-CARO sẽ chính thức dành 40% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh để làm quỹ từ thiện.

LÀM TỪ THIỆN THẬT HAY CHỈ LÀ CHIÊU PR THƯƠNG HIỆU?

Thanh Sương – Nhà sáng lập và trực tiếp điều hành S-CARO

Sương biết rằng sẽ có nhiều khách hàng tỏ ý nghi ngờ khi không biết chắc là làm từ thiện thật không hay chỉ là thu hút sự ủng hộ từ khách hàng rồi không dùng đó làm từ thiện như đã nói nữa?

Thật ra thì khi khởi nghiệp Khăn Rằn S-CARO được hơn 1 năm, tình hình bắt đầu ổn định Sương đã bắt tay tiếp tục tạo dựng cho mình 1 mảng kinh doanh mới đó là kinh doanh Dây Thừng Trang Trí (cung cấp dây thừng, Vải bố và lưới dây thừng trang trí) – chuyên cung cấp cho các công trình dân dụng, cho các kiến trúc sư và các quán cafe decor không gian theo phong cách cổ điển.

Sương rất vui khi mời bạn tham khảo nó Ở ĐÂY! hoặc ĐÂY 

Vậy nên không cần phải mượn danh từ thiện thì Sương và S-CARO của mình cũng có dư và nổi tiếng được chút chút rồi ^^. Song để không phải làm lại một dự án kinh doanh mới toanh dành cho từ thiện để tiết kiệm thời gian, công sức trong khi Khăn rằn cũng đang ăn nên làm ra nên được sự ủng hộ của chồng – Sương quyết định dùng gần 1 nửa mảng khăn rằn làm từ thiện luôn.

TẠI SAO TÔI PHẢI MUA KHĂN ĐỂ ỦNG HỘ TỪ THIỆN CHO S-CARO?

Đây không phải là chương trình kêu gọi mua hàng để bán gây quỹ từ thiện bạn hay thấy mà là: Bạn hãy xem S-CARO như bao nhà cung cấp khăn rằn khác để rồi khi có nhu cầu mua khăn thật sự bạn cứ so sánh bình thường theo cách của bạn.

Thanh Sương dùng uy tín cá nhân + chất lượng của Làng nghề để cạnh tranh chứ không gắn chữ từ thiện vào bán. Chỉ khác là khi bạn đã chọn sản phẩm của bên mình thì niềm vui sẽ được nhân đôi:

Bạn vừa mua được 1 chiếc khăn chất lượng và thấy vui vì cũng giúp được 1 số người và S-CARO thì hạnh phúc khi sản phẩm mình cung cấp ra được càng nhiều người tin dùng và nó sẽ giúp được những con người thiếu may mắn. Đơn giản thế thôi!

À, VẬY NẾU TÔI KHÔNG MUA SẢN PHẨM NHƯNG MUỐN ĐÓNG GÓP VÀO QUỸ THÌ THẾ NÀO?

Dĩ nhiên, nếu bạn chưa có nhu cầu sử dụng các sản phẩm của S-CARO nhưng muốn đóng góp tài chính với Sương để giúp đỡ cho những mảnh đời bất hạnh thì Thanh Sương rất biết ơn và sẽ thay mặt S-CARO đón nhận những món quà tuyệt vời đó!

Quỹ từ thiện này không dành cho một tổ chức xã hội hoặc một đối tượng cụ thể nào mà là tùy vào hoàn cảnh thực tế S-CARO sẽ gửi tặng đến nhiều thành phần yếu thế xã hội khác nhau. Đó có thể là Trẻ em khuyết tật mồ côi, người già tàn tật, người già nghèo khổ neo đơn…

Tất cả những hoạt động thu – chi, sẽ được đích thân Sương quản lý và kê khai – nếu nhà hảo tâm nào có nhu cầu Sương sẽ chia sẻ thông tin.

Cảm ơn bạn đã dõi theo từng bước đi của S-CARO trong suốt thời gian qua và rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành trong thời gian tới!

LEAVE A REPLY